Nhấn mí mắt có đau hay không? Giải đáp chuyên gia

16:33:52 - 19/03/2016 - admin

Chào bác sĩ! Em có khuôn mặt to tròn mũm mĩm lại sở hữu đôi mắt 1 mí híp tịt nên trông rất mất cân đối! Em rất muốn đi nhấn mí mắt để có được đôi mắt 2 mí xinh đẹp như bạn bè. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em nhấn mí mắt có đau không ạ để em yên tâm thực hiện?  Em rất cảm ơn bác sĩ ạ!

Quỳnh Hoa – Hà Nội

 

Làm mắt 2 mí

Đẹp rạng ngời với đôi mắt 2 mí rõ ràng

Trả lời

Quỳnh Hoa thân mến! Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến BVTM Kangnam. Câu hỏi của bạn cũng chính là những thắc mắc chung của rất nhiều bạn trẻ muốn cải thiện đôi mắt một mí của mình nhưng lo ngại việc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Ai cũng muốn mình xinh đẹp với cặp mắt hai mí, đôi mắt to tròn, nhưng không phải ai cũng được trời phú cho may mắn đó. Mắt một mí hoặc mí lót nhìn không rõ, điều này không chỉ làm giảm vẻ đẹp xinh tươi mà còn khiến nhiều bạn luôn mặc cảm về nhan sắc của mình, thậm chí nhiều người còn tự ti không dám chụp ảnh chỗ đông người. Bấm mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn hòan hảo giúp bạn cải thiện tình trạng mắt một mí một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những lo lắng về việc nhấn mí mắt có đau không ? Trên thực tế nhấn mí Hàn Quốc hay còn được gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không phải cắt bỏ da bóc tách lấy mở, không gây xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe vì thế không đau bạn nhé!

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ chính xác, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, đính da mi mắt trên với cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách tạo cho nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, đặc biệt các kỹ thuật tạo mắt hai mí khác chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 1-3 năm, nhưng với kỹ thuật bam mi mat han quoc dove eyes của BVTM Kangnam sẽ tồn tại hai mí VĨNH VIỄN.

Hy vọng với câu trả lời trên sẽ giúp bạn bớt lo lắng xung quanh việc bấm mí có đau không? Và bạn cũng hiểu rõ hơn về công nghệ nhấn mí, tạo mắt hai mí vĩnh viễn.

Nguồn: http://dichvuthammy.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook