Nhấn mí mắt hết bao nhiêu? Nhấn mí được thực hiện thế nào?

13:37:46 - 17/12/2015 - admin

Lúc đầu tôi có ý định nhấn mí ở SPa nhưng sau khi tìm hiểu tôi quyết định đến Kangnam nhấn mí cho an toàn. Tôi muốn hỏi thêm là nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam hết bao nhiêu tiền và quy trình nhấn mí được thực hiện thế nào ạ? Rất mong nhận được tư vấn từ chuyên mục. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Hà Linh (lingnguyen…@gmail.com)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn của Kangnam mến chào chị Hà Linh.

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của chị hiện tại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí tại Kangnam là một dịch vụ nhận được sự quan tâm cũng như tin chọn của đông đảo khách hàng trong và ngoài Hồ Chí Minh. Không chỉ bởi chi phí thực hiện hợp lý và mà còn bởi hiệu quả, chất lượng, an toàn cùng dịch vụ chu đáo, tận tình.

Về chí phí thực hiện.

Kangnam hiện có hai phương pháp nhấn mí chính, đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản với chi phí là 6 triệu đồng và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn với chi phí là 9 triệu đồng. Với chi phí hợp lý và cạnh tranh, khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam không chỉ luôn hài lòng về kết quả mà còn được đảm bảo an toàn cùng một trải nghiệm thú vị với quy trình thực hiện nhấn mí khoa học, đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Về quy trình thực hiện.

Khách hàng nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam được đảm bảo thực hiện đúng và đủ quy trình khoa học theo 5 bước:

  • Thăm khám và tư vấn.
  • Chuẩn bị trước khi phẫu thuật.
  • Đo vẽ
  • Gây tê cục bộ
  • Thực hiện phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Mot so dieu luu y truoc va sau khi bam mi Han Quoc 1

Trong bước chuẩn bị trước khi phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc… để loại trừ những trường hợp chống chỉ định. Đồng thời, khách hàng cũng được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình với tiêu chuẩn cao cấp.

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giải đáp được băn khoăn của chị.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook