Những ca giải phẫu thẩm mỹ kì lạ trên thế giới

21:02:00 - 09/12/2013 - admin

Hiện nay ngoài những ca thẩm mỹ thông thường như bơm môi, gọt mặt, nâng ngực… thì trên thế giới vẫn còn rất nhiều những ca giải phẫu thẩm mỹ kì lạ khác. Hãy cùng xem bài viết sau để khám phá thêm những cách làm đẹp kì lạ của con người ở khắp nơi trên thế giới.

1.Thêm da ở bàn chân:

 

Giải phẫu thẩm mỹ thêm da ở bàn chân

Giải phẫu thẩm mỹ thêm da ở bàn chân

 

Để thực hiện ca giải phẫu thẩm mỹ kì quặc này, các bác sĩ dùng đến thuốc… thêm da. Thuốc thêm da gồm có chất tạo keo, axit hialuronic, chất béo và các hợp chất khác. Tên nhãn hiệu các thuốc thêm da dành cho các ca giải phẫu thẩm mỹ này là ArteFill, Radiesse, Sculptra, Juvederm, Hylaform, Restylane và một số loại khác. Mục đích chính của việc giải phẫu thẩm mỹ này là nhằm thêm da vào một số chỗ cụ thể cốt để xóa mờ các vết nhăn hay tăng cường một vài chỗ như má và môi. Đồng thời cũng được sử dụng để giảm sự hốc hác do bệnh tật hay tuổi già.

Đặc biệt loại thuốc dành cho các ca giải phẫu thẩm mỹ này có thể được tiêm vào trong phần đệm của ngón chân, gót chân, nhưng ca giải phẫu thẩm mỹ như thế này chi phí rất cao khoảng từ 500 USD đến 2.000 USD (tương đương 10 triệu đến hơn 40 triệu VNĐ).

2.Giải phẫu thẩm mỹ vân tay giả:

 

Giải phẫu thẩm mỹ thêm vân tay giả

Giải phẫu thẩm mỹ thêm vân tay giả

Người phụ nữ tên là Lin Rong, 27 tuổi đã đến Nhật Bản ngay sau khi bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Cô đã bị bắt cho đến khi vân tay của cô bị phát hiện là khác nhau. Cô Lin đã trải qua ca giải phẫu thẩm mỹ để đổi vân tay trái sang bàn tay phải và ngược lại.

Ca giải phẫu thẩm mỹ này thực hiện theo các bước: da ở trên ngón tay cái và ngón trỏ của bàn tay phải đã được cắt bỏ và sau đó cấy ghép vào những ngón tay phù hợp trên bàn tay trái và ngược lại. Các phóng viên Nhật Bản cho biết cảnh sát đã chú ý đến các ngón tay của cô Lin có những vết sẹo không bình thường khi cô bị bắt giữ vì kết hôn giả với một người đàn ông Nhật. Cô Lin đã trả khoảng 15.000 USD (tương đương 315 triệu VNĐ) cho ca giải phẫu thẩm mỹ ở Trung Quốc.

3.Giải phẫu thẩm mỹ: cấy áo ngực vào trong cơ thể:

Giải phẫu thẩm mỹ cấy áo ngực

Giải phẫu thẩm mỹ cấy áo ngực vào bên trong cơ thể

Ca giải phẫu thẩm mỹ này không như bơm ngực thông thường, họ sẽ cấy một chiếc áo ngực silicon vào trong cơ thể, gắn kết nó vào với các xương sườn. Chiếc áo ngực này trong ca giải phẫu thẩm mỹ này giống với một chiếc áo ngực bình thường, tức là có quai đeo trên vai và vòng quanh ngang lưng. Ở ca giải phẫu thẩm mỹ này, chúng ta gắn các quai đeo vào xương sườn thay vì đeo trên vai và phần lót ở vị trí thấp hơn để đỡ và nâng ngực.

4. Giải phẫu thẩm mỹ hút mỡ ở mắt cá chân:

Giải phẫu thẩm mỹ hút mỡ ở mắt cá 2 chân

Giải phẫu thẩm mỹ hút mỡ ở mắt cá 2 chân

Ở ca giải phẫu thẩm mỹ này, tình trạng cơ bắp chân và mắt cá chân của bệnh nhân gắn với nhau mà mắt cá chân to dần lên và mỡ tụ lại phía dưới chân. Tình trạng này được các bác sĩ chẩn đoán là do các mô mỡ xung quanh gân bắp chân và có thể điều trị bằng giải phẫu thẩm mỹ hút mỡ mắt cá chân.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook