Những lưu ý sau khi phẫu thuật nâng mũi S – line Hàn Quốc

03:07:15 - 17/12/2015 - admin

Chăm sóc sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S – line Hàn Quốc cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một chiếc mũi đẹp, thanh tú. Bạn hãy tuân thủ những nguyên tắc sau đây để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

>> Nâng mũi bằng sụn tự thân

>>  Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

>> Thu nhỏ đầu mũi

Chiếc mũi S-line là chiếc mũi có độ cong hình chữ S khi nhìn ngang và phần sóng mũi sẽ được bác sĩ nâng lên vừa phải sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Phần đầu mũi được cải thiện sao cho đầu mũi thon, nhỏ và dài che khuất được 2 lỗ mũi.

nhung dieu can luu y sau phau thuat nang mui S – line Han Quoc

Chiếc mũi S-line thanh tú tạo nên đường nét xinh xắn hài hòa cho khuôn mặt

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn mà kỹ thuật này mang lại. Ưu điểm trội của kỹ thuật này chính là sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn) làm chất liệu độn chính trong quá trình nâng mũi. Do chất liệu dùng để nâng mũi được lấy trực tiếp từ thân thể khách hàng nên có độ tương xứng cao, thân thiện với thân thể, bảo đảm tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho thân như nhiều kỹ thuật nâng mũi truyền thống dùng các chất liệu độn khác.

Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi đẹp S-line Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, dị ứng với chất liệu độn… Không chỉ vậy, nâng mũi S-line Hàn Quốc còn được thực hiện nhẹ nhàng, mau chóng, không gây biến chứng, không gây lấn chiếm, không để lại sẹo trên mũi và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi S-line Hàn Quốc

– Sau khoảng 5 – 7 ngày phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành cắt chỉ.

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển.

– Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24 giờ

– Tình trạng sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chườm đá liên tục đến trong những ngày này.

– Bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, vì vậy bạn không phải lo lắng. Nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể bạn sẽ hơi ngứa ở vết thương, nhưng đây là phản ứng lành hoàn toàn thương bình thường của cơ thể

– Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu

– Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Để có một chiếc mũi đẹp như ý muốn, bạn nên đến với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm trong việc khi phẫu thuật nâng mũi S – line Hàn Quốc nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook