Những gợi ý giúp bạn lựa chọn quần nâng mông như ý

08:36:52 - 05/01/2016 - admin

Quần nâng mông nữ được coi là phương pháp cứu cánh cho những nàng mông lép, cho bạn mông to đẹp hoàn hảo hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc quần độn mông như ý. Hãy khám phá những gợi ý dưới đây nhé!

>>> bài tập tăng vòng 3

>>> Mông nhỏ

Chọn dáng quần nâng mông phù hợp với dáng người

Để mông được đẹp tự nhiên hơn mà không bị lộ quần nâng mông bên trong, thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dáng quần phù hợp với dáng người của mình. Nếu các chị em có vòng eo, hông và mông không phân biệt rõ ràng, thì bạn nên chọn những chiếc quần có tạo dáng cong ở phần hông bị phẳng, phần sau khoét tròn hai bên, tạo dáng vòng mông hài hòa và căng tròn. Còn nếu bạn là người có vòng eo nhỏ hơn mông thì nên chọn quần có phần sau độn vừa phải.

Những gợi ý giúp bạn lựa chọn quần nâng mông như ý 1

Chọn dáng quần nâng mông phù hợp với dáng người

Lựa chọn kích cỡ size quần nâng mông phù hợp

Để giúp bạn tạo ra cảm giác thoải mái, không quá chật cũng không quá hẹp bạn cần phải lựa chọn kích cỡ quần nâng mông phù hợp nhất với mình. Khi lựa chọn đúng cỡ size của mình đảm bảo bạn sẽ di chuyển thuật lợi trong quá trình mặc chúng. Để thực hiện điều này bạn cũng cần phải tham khảo ý kiến của người bán hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Chú ý nhãn mắc quần nâng mông

Bởi, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm làm giả, kém chất lượng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của cơ thể. Vì vậy, trước khi lựa chọn quần nâng mông, bạn nên chú ý kỹ về nhãn mác sản phẩm. Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín, đã được khẳng định trên thị trường để chọn mua.

Những gợi ý giúp bạn lựa chọn quần nâng mông như ý 2

Bạn cũng nên chú ý nhãn mắc quần nâng mông

Chất liệu quần lót nâng mông cũng là điều bạn cần phải lưu tâm

Khi mặc quần nâng mông một điều quan trọng không thể bạn cần lưu ý đó là chất liệu của quần. Bởi do thiết kế quần độn mông dày, và bó sát để giúp nâng mông. Nên mặc lâu sẽ tạo cảm giác nóng bức khó chịu, đặc biệt nếu chất liệu quần không tốt cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vòng 3. Do đó, bạn nên chọn những chiếc quần có chất liệu cotton, chất liệu khô thoáng, dễ thoát mồ hôi.

Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng việc sử dụng quá nhiều quần độn mông. Bởi, điều này không tốt cho sức khỏe, gây ra bất tiện với nhiều người. Để sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo, cân đối, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mông nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xem thêm bài viết:

>>>  cách làm mông to

>>> Nâng mông nội soi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook