Những lý do thuyết phục bạn chọn công nghệ Laser Toning để xóa xăm

17:46:18 - 24/06/2015 - admin

Cùng với trào lưu xăm mình để thể hiện cá tính thì nhu cầu xóa xăm cũng ngày càng cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn phải băn khoăn để lựa chọn cho mình giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất. Vậy đây là câu trả lời?

nhung ly do thuyet phuc ban chon cong nghe Laser Toning de xoa xam

Đi đôi với trào lưu xăm mình là nhu cầ xóa xăm

Một số  phương pháp xóa hình xăm như  mài da với muối, acid, thuốc tím đậm đặc, hay dùng bàn ủi nóng… những cách làm này được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng nguy hiểm, bới nó gây nên nhiều biến chứng nguy hại.

Nhiều người quan tâm: xoa xam long may bao nhieu tien

Để xăm triệt để và an toàn, nguyên tắc xóa xăm là phải tác động sâu bên trong lớp thượng bì của da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu màu sắc của màu xăm, nhanh chóng đào thải màu xăm mà không gây ảnh hưởng đến lớp da bề mặt. Nhưng những cách xóa xăm thông thường chỉ có tác dụng tẩy bỏ, chà xát lớp da có hình xăm mà không xóa triệt để màu sắc của hình xăm trên da, lại thêm sẹo lồi sẹo lõm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn tới công nghệ xóa xăm hiện đại bằng công nghệ Laser Toning để mọi hình xăm trên da đều có thể loại bỏ hiệu quả và an toàn.

Những lý do thuyết phục bạn chọn công nghệ Laser Toning để xóa xăm

nhung ly do thuyet phuc ban chon cong nghe Laser Toning de xoa xam

Ưu điểm khi xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

– Công nghệ Laser Toning là một trong những công nghệ xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng nhận về tính năng vượt trội và độ an toàn. FDA – Food and drug Administration là một cơ quan có chức năng kiểm tra, đánh giá các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ… trước khi được đưa vào thị trường.

– Công nghệ Laser Toning có cơ chế xóa xăm rất an toàn, khoa học và cho hiệu quả tối ưu. Công nghệ Laser Toning kết hợp hai bước sóng dài và ngắn trong xóa xăm. Bước sóng dài 1064nm có khả năng tác động vào các hắc sắc tố tại lớp sâu trung bì, hạ bì giúp loại bỏ triệt để mực xăm. Bước sóng ngắn  532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Do đó, sự kết hợp của hai bước sóng này sẽ giúp loại bỏ mọi loại mực xăm, màu xăm trên da, dù nằm ở tầng da nông hay sâu.

– Công nghệ này có khả năng tập trung và điều chỉnh rất cao nên các bác sĩ hoàn toàn có thể chỉnh được bước sóng phù hợp, an toàn nhất với từng khách hàng, tùy từng kiểu da và mức độ hình xăm trên da. Tia laser chỉ tác động đến khu vực có mực xăm mà không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da xung quanh.

Kết quả sau khi xóa xăm

nhung ly do thuyet phuc ban chon cong nghe Laser Toning de xoa xam

Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn

– Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh hình xăm

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau khi xóa xăm

– Vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng. Không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Xem thêm:

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook