Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn công nghệ Laser Toning để xóa xăm

15:57:05 - 22/05/2015 - admin

Để xóa bỏ hình xăm, rất nhiều bạn trẻ rỉ nhau một số mẹo xóa xăm thủ công, tự mua thuốc, hay dùng những công cụ nguy hiểm để xóa xăm. Tuy nhiên, bạn có biết rằng những phương pháp trên tiềm ẩn vô số những nguy hiểm có thể gây nên biến chứng lâu dài, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bản thân. Để xóa xăm an toàn, hiệu quả triệt để các chuyên gia khuyến cáo bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ cao.

Xóa xăm bằng phương pháp nào hiệu quả nhất hiện nay?

nhung ly do thuyet phuc ban lua chon cong nghe Laser Toning de xoa xam

Laser Toning – Công nghệ xóa xăm hàng đầu của Mỹ đang được các chuyên gia đánh giá cao

Laser Toning – Công nghệ xóa hình xăm hàng đầu của Mỹ đang được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội như xóa hình xăm triệt để, không để lại sẹo, không tác dụng phụ, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng.Công nghệ có thể xóa mọi hình xăm, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất như lông mày, môi hay mí mắt.

Những lý do thuyết phục bạn lựa chọn công nghệ Laser Toning để xóa xăm

nhung ly do thuyet phuc ban lua chon cong nghe Laser Toning de xoa xam

Những ưu điểm của công nghệ xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning

– Công nghệ xóa xăm  bằng Laser Toning đã được các tổ chức uy tín trên thế giới FDA và CE kiểm nghiệm khắt khe và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mang lại. Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa hình xăm triệt để.

– Tính năng vượt trội của laser Toning chính là tác dụng kép của hai nguồn bước sóng ngắn và bước sóng dài:

+ Bước sóng 1064nm tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

+ Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi triệt để các sắc tố khác nhau.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

– Không đau rát, không để lại sẹo: Với tính năng linh hoạt, hiệu suất ổn định  của các bước sóng ngắn và dài không chỉ loại bỏ triệt để các hắc tố màu trên da mà còn kích thích collagen  và tái tạo nên những tế bào da mới, hoàn toàn không để lại sẹo và gây đau rát

 – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vùng da xóa xăm sẽ nhanh chóng được hồi phục và trở lại với màu da bình thường. Sau điều trị, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt và làm việc đều diễn ra một cách bình thường.

Với những ưu điểm vượt trội này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả sau khi thực hiện xóa xăm bằng công nghệ laser Toning:

nhung ly do thuyet phuc ban lua chon cong nghe Laser Toning de xoa xam

Kết quả đạt được sau kho xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện uy tín

– Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau điều trị

– Không cần thời gian nghĩ dưỡng, vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng.

Xem thêm: 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook