Những sai lầm trong các cách giảm mỡ bụng

14:34:29 - 06/01/2016 - admin

Tình trạng mỡ bụng luôn khiến nhiều chị em lo lắng. Để có một thân hình cân đối nên rất nhiều chị em đã mắc phải các sai lầm khiến cho cách giảm mỡ bụng nào cũng không hiệu quả, không những thế còn khiến thân hình mất cân đối, sức khỏe kiệt quệ sau vài ngày thực hiện.

Giảm mỡ bụng bằng cách bỏ bữa sáng

Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ đang nghĩ nếu bỏ bữa sáng thì bụng sẽ làm mất đi lượng mỡ trong cơ thể mà từ đó giảm mỡ bụng hiệu quả. Tuy nhiên đây là sai lầm rất nhiều chị em mắc phải khi muốn tìm cách giảm  mỡ bụng. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể sau một giấc ngủ dài thì đó là nguyên nhân khiến bạn trở thành mẫu người gầy yếu và không có sức sống. Bụng của bạn sẽ trở nên béo hơn khi quá trình trao đổi chất bị chậm lại trong nỗi lực tiết kiệm năng  lượng và đốt cháy ít lượng calorise.

Những sai lầm trong các cách giảm mỡ bụng 1

Giảm mỡ bụng bằng cách bỏ bữa sáng

Ăn kiêng để giảm mỡ bụng  sai cách

Khi áp dụng cách giảm mỡ bụng rất nhiều người quan niệm cứ ăn những thực phẩm ít dinh dưỡng là sẽ giảm mỡ bụng nhanh nên khiến cơ thể bị suy nhược và mất sức, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Để giảm cân và mỡ bụng hiệu quả bạn cần phải xây dựng một thực đơn ăn kiêng khoa học.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ về các chế độ dinh dưỡng cho người giảm cân trước khi thực hiện. Tuy là thực đơn giảm cân nhưng bạn vẫn nên ăn đúng nhóm chất và đủ dinh dưỡng. Người giảm cân được khuyến cáo dụng nạp 1500-1800 calo mỗi ngày. Thực phẩm giàu chất xơ, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây ít ngọt, hải sản. Bạn không nên dùng những sản phẩm ăn kiêng như: Sữa giảm cân, trà, nước ngọt ăn kiêng… Những sản phẩm này  tuy không chứa chất béo những lại chứa đường nhân tạo.

Massage bụng sai cách

Massage bụng cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn nên dành 10-15 phút cho mỗi lần massage và  thực hiện 2-3 lần/ngày kết hợp với uống nhiều nước. Tuy nhiên, vừa ăn no xong không nên massage bụng và cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi bạn mắc các bệnh như huyết áp cao, thoái vị rốn, viêm tử cung…

Những sai lầm trong các cách giảm mỡ bụng 2

Massage bụng cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

Thường xuyên stress

Công việc cùng với cuộc sống khiến bạn luôn rơi vào tình trạng mệt mỏi, khi đó bạn sẽ không thể kiểm soát được lượng thức ăn cũng như giấc ngủ của mình khiến tình trạng rối loạn xảy ra. Chính vì vậy, nếu bạn hạn chế stress cũng chính là việc giúp bạn các cách giảm mỡ bụng nhanh phát huy tác dụng của nó đấy nhé.

Ngoài ra, để có cách giảm béo bụng nhanh nhất bạn có thể giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao Laser Lipo đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người bận rộn, không có thời gian tập luyện cũng như thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất với công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, bạn đã có thể loại bỏ được đến 95% lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook