Hỏi- đáp phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không

14:54:42 - 30/11/2017 - admin

Căng da mặt nội soi giúp chị em níu giữ tuổi thanh xuân trên gương mặt. Tuy nhiên, liệu phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không lại là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ trực tiếp của bác sĩ.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không là câu hỏi xung quanh dịch vụ này mà chúng tôi nhận được nhiều nhất. Hôm nay, hãy cùng nghe bác sĩ Felix Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Trưởng khoa Thẩm mỹ Tạo Hình, Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) chia sẻ về vấn đề này.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không?

PV: Xin chào bác sĩ! Xin cảm ơn bác sĩ đã nhận lời buổi phỏng vấn ngày hôm nay.

BS: Xin chào chị! Xin chào độc giả của trang Tư vấn Thẩm mỹ.

PV: Hiện nay, căng da mặt đang rất được các chị em quan tâm, đặc biệt là căng da mặt nội soi. Bác sĩ hãy chia sẻ về dịch vụ này cho tôi và các độc giả cùng biết được không?

BS: Căng da mặt nội soi, về cơ bản, là một phương pháp để căng da mặt. Phương pháp này dùng dụng cụ nội soi để nâng cơ và tác động vào các mô da và mô mỡ. Kết quả là làn da trở nên láng mịn, trẻ trung hơn.

PV: Đây nghe có vẻ là một dịch vụ dành cho những người phụ nữ có tuổi. Vậy thực tế, những ai có thể thực hiện dịch vụ này thưa bác sĩ?

BS: Thực ra,bất cứ ai gặp phải tình trạng da chùng nhão, chảy xệ đều có thể thực hiện căng da mặt. Chị nói cũng có ý đúng do tình trạng da lão hóa, chảy xệ thường gặp ở những người có tuổi. Tuy nhiên, một vài trường hợp hy hữu có làn da lão hóa sớm vẫn có thể thực hiện dịch vụ này như thường. Thêm nữa, chị không nên giới hạn dịch vụ này cho nữ giới, nam giới cũng cần làm đẹp vậy. Tuy nói là ai cũng có thể thực hiện nhưng tôi khuyên, tốt nhất nên thực hiện sau 18 tuổi để cơ thể phát  triển toàn diện.

căng da mặt nội soi

Bất cứ ai gặp phải tình trạng da chùng nhão, chảy xệ đều có thể  căng da mặt

PV: Tuy được biết đến rộng rãi, nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tính hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ. Bác sĩ có thể cho tôi và độc giả cùng biết liệu phương pháp này có thật sự hiệu quả không, co nen cang da mat noi soi không?

BS: Căng da mặt nội soi đang được biết đến bởi hiệu quả của nó, tức là nó thật sự hiệu quả. Thế nhưng, để làm mọi người yên lòng, tôi sẽ nói rõ hơn về cơ chế nâng da mặt bằng công nghệ nội soi. Như những phẫu thuật nội soi khác, vết rạch của căng da mặt nội soi rất nhỏ, chỉ khoảng 2 cm và được giấu kỹ ở đường chân tóc hoặc sau tai. Như thế sẽ không bị lộ vết sẹo sau khi căng da,đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Qua vết rạch này, thiết bị nội soi được đưa vào để tiến hành căng da và nâng cơ, làm da mặt láng mịn hơn. Chị có biết dụng cụ này có gắn một camera mini không? Camera giúp thao tác của bác sĩ được chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa xâm lấn. Từ đó, có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao mà lại an toàn.

căng da mặt nội soi

Phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không là một câu hỏi lớn.

PV: Tôi không nghĩ rằng phẫu thuật thẩm mỹ lại chỉ tạo ra một vết rạch nhỏ đến vậy. Như vậy tức là thực hiện căng da mặt nội soi phải chăng rất dễ dàng, thưa bác sĩ?

BS: Trên thực tế lại không phải như vậy. Bản thân kỹ thuật phẫu thuật nội soi đã vô cùng phức tạp. Nghe qua thì đơn giản nhưng đây là kỹ thuật yêu cầu độ chính xác cao để không gây xâm lấn. Thế nên chị và các độc giả đừng vội nghĩ căng da mặt nội soi ở địa chỉ nào cũng được. Tôi đã gặp phải rất nhiều trường hợp làm ở những địa chỉ không uy tín, sau một thời gian,mặt còn chảy xệ hơn bình thường, vết rạch lại to,để lại sẹo rất xấu. Khi được hỏi, những người đó còn nói không được dặn chăm sóc như thế nào, chỉ làm theo cảm tính. Mọi người phải hiểu, chỉ một vết đứt tay còn phải chăm sóc chứ đừng nói đến vết mổ. Cho dù bé, vết mổ vẫn cần được chăm sóc kỹ càng để hạn chế tối đa rủi ro nhiễm trùng.

PV: XIn cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ. Tôi chắc chắn sau khi đọc những lời chia sẻ của bác sĩ, nhiều độc giả không còn lo lắng phẫu thuật căng da mặt nội soi có hiệu quả không và sẽ cẩn thận hơn trong những quyết định của mình. Chúc bác sĩ khỏe mạnh và thành công!

BS: Cảm ơn chị! Xin chúc chị và các độc giả thành công và xinh đẹp!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook