Phẫu thuật căng da trán – phương pháp trẻ hóa da mới nhất

16:27:44 - 21/05/2016 - admin

Theo thời gian, làn da xuất hiện khá nhiều nếp nhăn trên trán không chỉ làm cho khuôn mặt trông già hơn mà còn làm bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Phương pháp phẫu thuật căng da trán

Những nếp nhăn xuất hiện vùng trán không chỉ khiến cho khuôn mặt trông già đi và mệt mỏi mà đó còn là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lão hóa da. Với công nghệ làm đẹp phát triển như hiện nay, sự ra đời của phương pháp phẫu thuật căng da mặt không cần phẫu thuật theo công nghệ châu Âu sẽ giúp xóa dấu vết của các nếp nhăn, nâng lông mày bị xệ, nâng mí mắt trên, cho bạn giữ mãi nét thanh xuân trên khuôn mặt.

Căng da trán là phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mang lại hiệu quả cao trong việc xóa các vết nhăn ở trán giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân của mình. Thực hiện phẫu thuật căng da để giúp loại bỏ các nếp nhăn ở trán, nâng lông mày bị xệ và có thể giúp nâng mí mắt trên, trả lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt bạn. Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa vùng trán được áp dụng trong trường hợp da dư thừa quá nhiều. Điều này giúp xóa bỏ hoặc làm giảm bớt những nếp nhăn trên trán, giúp da căng, phẳng, trẻ hóa khuôn mặt… bằng cách cắt bỏ phần da bị chùng nhão, dư thừa, vùng da đã mất tính đàn hồi.

Quy trình phương pháp phẫu thuật căng da trán

Bước 1: Trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và hướng dẫn làm thủ tục.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nhằm đáp ứng được suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ. Có thể tạo một vết rạch nhỏ nhằm cố định và dịch chuyển các mô. Không chỉ loại bỏ phần da dư thừa giúp da trán trở nên căng mịn hơn mà lông mày của bạn cũng được nâng cao, khôi phục nét trẻ trung cho khuôn mặt. Đặc biệt, với phẫu thuật căng da trán bạn hiệu quả không lo bị cạo nhiều tóc. Những sợi tóc dọc theo vết mổ sẽ được bác sĩ xếp gọn gàng không gây ra bất kỳ tổn hại nào. Nếu như chân tóc của bạn cao, vết mổ sẽ được thực hiện tại ngay chân tóc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook