Phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không? Bác sĩ trả lời

16:24:59 - 10/01/2017 - admin

Chào bác sĩ! em là Thúy Anh ở Hà Nội, mắt của em xuất hiện da chùng và  mỡ làm mí sụp xuống nhìn không rõ mắt một mí hay hai mí nữa nói chung là nhìn xấu hơn già hơn. Em nghe đến phuong pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có thể cải thiện được vấn đề này và còn làm mắt đẹp hơn trẻ hơn phải không ạ. Nhưng cắt mí mắt có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

 

Mí mắt xuất hiện bọng mỡ, da mí ở trên sụp xuống do lão hóa là tình trạng thường gặp đối với nhiều chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên, gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của cơ thể. Theo như những gì mô tả ở trên thì chị hoàn toàn phù hợp với dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên, chị vẫn đang băn khoăn không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Chăm sóc sau phẫu thuật thế nào? Sau đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị lần lượt như sau:

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, giúp khắc phục các tình trạng như da chùng, xuất hiện nhiều bọng mỡ, mỡ thừa mí mắt. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho cả trường hợp sụp mí do lão hóa (như của chị) hoặc sụp mí thứ phát do tai nạn. Tại BVTM Kangnam, dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc được bác sĩ chuyên khoa thực hiện, đảm bảo không để lại sẹo. Bởi:

» Có nên cắt mí mắt không

cat-mi-mat
+ Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, thao tác tiến hành nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phần da chùng, cẩn thận loại bỏ bọng mỡ mí mắt bằng 1 đường rạch nhỏ. Toàn bộ quy trình được tiến hành trên đường viền mí mắt, hoàn toàn không ảnh hưởng tới giác mạc, an toàn tuyệt đối.

+ Các sĩ sẽ khéo léo khâu lại phần gờ của vết rạch, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài: Do vết rạch rất nhỏ (vô trùng) lại thực hiện ở vị trí khuất (đường viền mí) nên đảm bảo không để lại sẹo.

+ Quy trình cắt mí an toàn, chuẩn Y tế: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình cắt mí mắt thẩm mỹ được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế, với hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng hiện đại, đảm bảo kết quả tạo mí hoàn hảo và an toàn nhất cho chị, vết thương nhanh chóng lành theo thời gian, không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật thế nào?

Sau khi cắt mí mắt, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên:

» Cắt mỡ mí mắt

+ Không nên dụi mắt, hoạt động nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương vùng mắt

+ Không nên xem nhiều tivi, nên để mắt được nghỉ ngơi

+ Chườm đá để giảm tình trạng viêm sưng, phù nề

+ Uống thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ đã kê đơn

+ Tái thăm khám để theo dõi kết quả sau khi cắt mí

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook