Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

22:31:15 - 13/05/2016 - admin

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Hàm hô khiến tôi vô cùng tự ti về bản thân của mình. Tôi đang muốn phẫu thuật hàm hô để thuận lợi hơn cho công việc sau này của mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ uy tín phẫu thuật chỉnh hàm hô móm ở Hà Nội. Cảm ơn bác sĩ! (Tố Nga – Đh  Sp Hà Nội)

061

Nụ cười sẽ giúp bạn thêm quyến rũ hơn

Trả lời

Chào bạn Tố Nga! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Trước khi lựa chọn phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hay bất cứ một địa chỉ thẩm mỹ nào thì bạn cũng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định điều trị. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì nhất thiết phải đảm bảo tất cả những yếu tố sau đây để có được một ca điều trị hiệu quả và an toàn cho khách hàng:

– Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội phải được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ lớn. Các phòng khám, thẩm mỹ viện, Spa không đủ chức năng để thực hiện đại phẫu này.

– Bệnh viện tối thiểu phải trang bị máy chụp X Quang kỹ thuật số 3D để khảo sát vùng xương hàm mặt trước khi BS phân tích và lên kế hoạch điều trị.

– Các bác sĩ điều trị phải có chuyên môn về phẫu thuật hàm mặt. Đã từng điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc cho khách hàng trước và sau thẩm mỹ chu đáo.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Với kinh nghiệm thẩm mỹ, đội ngũ các bác sĩ chuyên gia tại đây đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật hàm hô. Kangnam đã đem đến cho chị em khuôn mặt thon gọn và nữ tính. Chỉ với một lần điều trị duy nhất là bạn đã có thể khắc phục được tình trạng hô vẩu của mình, giúp bản thân tự tin hơn khi giao tiếp.

Ngày nay, phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Kangnam đã được cải tiến với nhiều công nghệ Hàn Quốc. Tùy theo từng trường hợp khác nhau của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lựa chọn cho bạn một phương pháp thích hợp.

Tại Kangnam có áp dụng công nghệ chụp X Quang 3D tiên tiến để giúp các bác sĩ lấy mẫu hàm để phân tích chính xác hơn. Không chỉ cung cấp những thông số chính xác về tỉ lệ hàm cần phẫu thuật, mà còn cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh trước sau phẫu thuật một cách toàn diện. Kỹ thuật cắt đẩy xương hàm trên tại Kangnam giúp cân bằng giữa hai hàm để khách hàng có được nụ cười tỏa sáng. Phẫu thuật hàm hô ở Hà Nội hay ở bất cứ trung tâm nào khác thì quy trình điều trị phải đảm bảo an toàn, chất lượng của bộ y tế. Bên cạnh đó, máy cắt xương bằng sóng siêu âm tiên tiến và hiện đại còn đảm bảo bảo việc phẫu thuật không còn đau hay chảy máu quá nhiều.

Chúc bạn sớm có lựa chọn phù hợp cho mình!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook