Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? – Bác sĩ Kangnam tư vấn

10:50:46 - 18/02/2017 - admin

Thưa bác sĩ! Em có khuyết điểm là cười hở lợi trông rất vô duyên và mỗi khi ra ngoài em đều mất tự tin khi giao tiếp với người khác. Dù vậy em cũng rất sợ đau nên chưa dám đi thẩm mỹ. Bác sĩ cho em biết phẫu thuật cười hở lợi có đau không? (Minh Châu – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi có đau không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Để bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề phẫu thuật cười hở lợi có đau không, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây

PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI CÓ ĐAU KHÔNG?

Cười hở lợi là tình trạng lợi phì đại quá mức, trong khi đó chân răng lại quá ngăn, cơ nâng môi trên lại kéo môi cao quá mức khiến cho mỗi khi cười, lợi sẽ bị hở.

Cười hở lợi sẽ khiến nụ cười của bạn kém duyên, khiến bạn thiếu tự tin. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi ngày nay đã có phương pháp chữa cười hở lợi theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành tùy thuộc vào tình trạng cười hở lợi hiện tại của bạn như thế nào.

cười hở lợi
 

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành sau khi bác sĩ đã gây mê vô cảm nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện thì bạn cũng sẽ được bác sĩ lưu ý đến chế độ chăm sóc sao cho phù hợp nhất nhằm đảm bảo bạn sẽ không có cảm giác khó chịu sau khi thực hiện.

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật cười hở lợi có đau không nữa nhé. Yên tâm để chữa cười hở lợi ngay bây giờ để bản thân nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho chính mình.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM – CHỮA CƯỜI HỞ LỢI UY TÍN SỐ 1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở thẩm mỹ được đầu tư đồng bộ theo quy chuẩn Hàn Quốc với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ uy tín mang tới hiệu quả chữa cười hở lợi vượt trội.

chữa cười hở lợi
Mức chi phí chữa cười hở lợi tại Kangnam được tính toán chi tiết sát thực với mức phí điều trị cũng như khả năng thu nhập của người Việt Nam.

» chữa cười hở lợi ở đâu

Công nghệ chữa cười hở lợi tại Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam. Toàn bộ quy trình được tuân theo đúng chuẩn đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn hiệu quả và duy trì vĩnh viễn dãi lâu. Kết quả mà khách hàng đạt dược chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook