Phẫu thuật độn cằm hiện nay ở đâu đẹp và uy tín? tư vấn từ chuyên gia

16:11:55 - 12/06/2017 - admin

Độn cằm ở đâu đẹp uy tín nhất hiện nay tại hà nội bạn đã biết hay chưa? Nếu bạn chưa biết hãy để chuyên gia chúng tôi tư vấn cho bạn một sỗ tiêu chí quyết định nên cơ sở uy tín nhé. Bạn hãy theo dõi bài đọc này nhé.

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi làm đp. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nổi lên làm khách hàng hoa mắt khi lựa chọn, để chọn được địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp uy tín bạn phải đánh giá các tiêu chí như tính thẩm mỹ sau khi độn cằm, độ an toàn trong quá trình tiểu phẫu, các dịch vụ trước, trong và sau phẫu thuật.

don-cam-v-line-o-dau-dep-3

Độn cằm ở đâu đẹp uy tín hiện nay

 

Thẩm mỹ viện kangnam, một trong những trung tâm thẩm mỹ có tiếng ở Hà Nội đã và đang được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin. Vì đâu mà kangnam được nhiều khách hàng tin tưởng, hãy đánh giá các tiêu chí sau nhé

1. Công nghệ, trang thiết bị hiện đại

Đến với trung tâm thẩm mỹ KangNam, quý khách hàng sẽ được tiếp cận với công nghệ làm đẹp đặc biệt cùng các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc.

Tham-my-vien-Kangnam7

Các y bác sĩ cùng trang thiết bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

2. Chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Tại trung tâm thẩm mỹ kangnam, khách hàng sẽ được tư vấn, khám và làm đẹp bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật chỉnh hình. Được đào tạo bài bản từ Mỹ và Hàn Quốc, các thạc sĩ-bác sĩ tại trung tâm EVA tự tin mang lại nét đẹp tự nhiên nhất cho quý khách hàng.

3. Quy trình phẫu thuật

Quy trình thẩm mỹ độn cằm  an toàn tuyệt đối, được thực hiện đúng quy trình chuẩn Hàn Quốc, chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật tận tình. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ viện Eva. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc cằm đẹp như ý muốn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng để tìm ra chất liệu độn có kích cỡ phù hợp nhất.

– Bước 2: Đánh dấu các vị trí trước khi thực hiện phẫu thuật. Sau đó tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau và thư giãn.

– Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng từ 1 – 2 cm ở trong niêm mạc môi dưới, thực hiện bóc tách tạo khoang trống và đặt chất liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu ban đầu.

– Bước 4: Cố định cằm mới bằng chỉ tự tiêu cao cấp. Đây chính là điểm khác biệt của phẫu thuật độn cằm công nghệ chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện kangnam.

– Bước 5: Khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu thẩm mỹ và băng ép bên ngoài cằm cho khách hàng.

4. Chăm sóc hậu thẩm mỹ

– Chăm sóc tận tình chu đáo khi khách đến thăm khám và thay băng/rửa vết thương.

– Thẩm mỹ viện KangNam sẽ gọi điện hỏi thăm tình hình mỗi khách hàng sau thẩm mỹ.

Đó là một số tiêu chí giúp bạn chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín đẹp chất lượng.

Bạn có thể xem thêm : Chi phí độn cằm tại kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook