Phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp nhất an toàn nhất?

10:44:30 - 20/02/2017 - admin

Cằm lẹm cằm vuông, cằm bạnh mất cân đối làm khuôn mặt bị thô xấu là tình trạng mà nhiều người gặp phải. Gọt cằm chính là giải pháp để khắc phục tình trạng trên. Vậy gọt cằm ở đâu đẹp nhất? Để chọn được địa chỉ gọt cằm đẹp các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp nhất và an toàn nhất?

Hiện nay, trên thành phố Hồ Chí Minh có không ít trung tâm thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ. Tuy nhiên, chính điều này cũng làm không ít người băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng với các bác sĩ giỏi. Để giúp bạn trở thành những khách hàng thông thái, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn xin đưa ra những tiêu chí sau đây giúp bạn đưa ra lựa chọn cho bản thân:

Trung tâm làm đẹp cần được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.
Đội ngũ bác sĩ giỏi.

kangnam-duoc-xay-dung-va-trang-thiet-bi-chuan-quoc-te
Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, đánh giá và thực hiện phẫu thuật nên đây được coi là yếu tố rất quan trọng quyết định thành công của ca phẫu thuật. Bởi lẽ, một bác sĩ thiếu tay nghề, chưa đủ kinh nghiệm sẽ khó đưa ra được chẩn đoán chính xác, thao tác phẫu thuật vụng về, thiếu chính xác không những đem lại kết quả không tốt mà còn thậm chí gây nguy hiểm cho khách hàng.

Đánh giá vai trò của bác sĩ trong việc phẫu thuật, Viện thẩm mỹ Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt, với những khóa tu nghiệp dài hạn trong và ngoài nước…giúp các bác sĩ chúng tôi có đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đem đến kết quả mĩ mãn cho khách hàng.

Bằng chứng tế là với hơn 20 năm kinh nghiệm, các bác sĩ của chúng tôi sẽ thực hiện thành công cho hàng nghìn case khách hàng gọt cằm, nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Cơ sở vật chất.
Phẫu thuật gọt cằm nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nói chung đều yêu cầu trang bị máy móc cần thiết đầy đủ nhằm hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong quá trình điều trị. Và dụng cụ máy móc cần được vệ sinh sạch sẽ, tiệt trùng tuyệt đối nhằm đem lại sự an toàn trước, trong và sau phẫu thuật.

Với sự hợp tác, chuyển giao độc quyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, Hàn Quốc và được sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia nước ngoài, Nhật Hàn không ngừng học tập, ứng dụng những xu hướng làm đẹp, công nghệ mới nhất hiện nay cho việc phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật gọt cằm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Không phải là một kỹ thuật đơn giản nên ngoài yêu cầu về tay nghề, sự tinh tế của bác sĩ phẫu thuật, quy trình thực hiện cũng phải đảm bảo các giai đoạn tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế đề ra.

gọt cằm ở đâu đẹp nhất
Trung tâm thực hiện cam kết kết quả đem lại như mong đợi của khách hàng, tạo tâm ý thoải mái và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

» gọt cằm có nguy hiểm
Tại Viện thẩm mỹ Nhật Hàn, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám cho bạn với những kỹ thuật chụp phim X-quang tiên tiến nhất hiện nay, nhằm đưa ra đánh giá cũng như lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Và đặc biệt, các bác sĩ chúng tôi sẽ có những cam kết rõ ràng về kết quả bạn nhận được cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm.

Hiện nay, gọt cằm nội soi là phương pháp mà các chuyên gia và khách hàng rất ưa chuộng. Bởi phương pháp này thực hiện đường mổ trong miệng, không gây ra sẹo sau phẫu thuật và hiệu quả thẩm mỹ đem lại như mong muốn của khách hàng.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook