Các làm đẹp bằng công nghệ phẫu thuật gọt mặt.

10:25:11 - 25/12/2017 - admin

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc – đang là phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt tiên tiến hiện đại nhất giúp khắc phục nhưng nhược điểm cằm vuông thô, tạo mặt thon gọn, đẹp tự nhiên. Hãy làm tham bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cách làm đẹp này.

Lý do khiến mọi người lựa chọn phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

 phẫu thuật gọt mặt Hàn QuốcPhẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

1. Tạo dáng mặt v line trong phẫu thuật gọt mặt

Tạo dáng mặt v line trong phẫu thuật gọt mặt

Tạo dáng mặt v line trong phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác.

Phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc nhìn trước dáng mặt sau phẫu thuật

Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT, có khả năng dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt chân thực từ không gian nổi 3 chiều ngay cả khi chưa thực hiện. Đây là một bước tiến lớn về công nghệ, cho phép bác sĩ cùng khách hàng thống nhất kết quả gọt mặt v line đẹp, tự nhiên.

2. Phẫu thuật gọt mặt an toàn toàn, hạn chế tổn thương

Phẫu thuật gọt mặt an toàn toàn, hạn chế tổn thương

Phẫu thuật gọt mặt an toàn toàn, hạn chế tổn thương

 

Công nghệ 3D cho phép bác sĩ định hình khuôn mặt sau chỉnh sửa

Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp cấu trúc xương CT Scanner, chó phép bác sĩ dựa vào những hình ảnh cấu trúc này để tính toán kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác, đáp ứng được yếu tố an toàn, không nguy hiểm.

Hơn nữa, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc kết hợp với thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.
chỉnh hàm

3. Phẫu thuật gọt mặt không để lại sẹo

Phẫu thuật gọt mặt không để lại sẹo

Phẫu thuật gọt mặt không để lại sẹo

Với phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc được tiến hành thông qua đường mổ trong miệng, không để lại sẹo, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao.

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc tạo đường mổ trong miệng nên không để lại sẹo

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng, do đó thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Mọi thắc mắc có thể liên lạc hotline 19006466 để nhận sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook