Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Mong BS tư vấn

08:37:38 - 24/09/2015 - admin

Gương mặt cháu thô và bành to nên cháu muốn đi gọt mặt để cải thiện nhưng không biết gọt mặt có đau không? Mong các BS tư vấn giúp cháu ạ.

Độn-cằm-có-đau-không-1
Phẫu thuật gọt mặt v line an toàn, hiệu quả theo công nghệ hàng đầu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã mang đến cho hàng ngàn phái đẹp một khuôn mặt hoàn hảo như sao Hàn mà không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu. Phương pháp gọt mặt sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng nhất, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Thẩm mỹ viện Kangnam có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống thiết bị phẫu thuật hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệm có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ sẽ giúp cho khách hàng hài lòng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam.

Hai yếu tố quan trọng nhất tạo nên khuôn mặt V line đó là : xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Gọt mặt V-line là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt đối Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt trở nên thanh thoát và hoàn hảo hơn.

Xem thêm:

Nguồn:  http://phauthuatgotmat.vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook