Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp, an toàn và uy tín?

10:05:11 - 10/03/2017 - admin

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp là câu hỏi đang gây được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi không ai muốn bỏ tiền đi làm đẹp mà kết quả lại không được như mong đợi. Vì vậy truy tìm địa chỉ làm đẹp uy tín và có thẩm mỹ cao luôn được các chị em ưa thích.

phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp
Một khuôn mặt Vline thon gọn, thanh thoát là điểm thu hút ấn tượng trên khuôn mặt và tạo nét duyên dáng cho phái đẹp. Hiện nay, với phương pháp thẩm mỹ gọt mặt an toàn, chị em sẽ nhanh chóng được sở hữu khuôn mặt tiêu chuẩn như mong đợi.

Thẩm mỹ gọt mặt là phương pháp phẫu thuật tạo hình mặt ở vị trí xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm đem lại khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt V line thanh thoát. Nếu bạn mong muốn sở hữu khuôn mặt V line rạng rỡ, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn thì phương pháp gọt cằm an toàn tại Kangnam là một gợi ý hoàn hảo.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa, Kangnam một trong số ít địa chỉ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện các tiểu phẫu và đại phẫu thẩm mỹ. Kangnam sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ trong đó có phẫu thuật gọt mặt được nhiều khách hàng tin tưởng.

» phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Bên cạnh đó, Kangnam còn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao, phòng mổ vô trùng một chiều đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy tất các ca phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo độ chuẩn xác và an toàn, giúp bạn đạt tối đa hiệu quả thẩm mỹ mà không có những ảnh hưởng, tác dụng phụ.

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.
Tất cả các thao tác phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam đều thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ Y tế, an toàn đem đến cho khách hàng khuôn mặt thon gọn, thanh thoát, duyên dáng và tự nhiên như thật không gây biến chứng hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Sau khi gọt mặt khách hàng được bác sĩ và điều dưỡng viên hướng dẫn cách chăm sóc, nghỉ dưỡng tại nhà, giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng. Đến với Kangnam bạn sẽ không còn thắc mắc “Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp” nữa!

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook