Phẫu thuật gọt mặt phương pháp giúp bạn thay đổi diện mạo khuôn mặt

09:44:33 - 08/07/2017 - admin

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ và đã đươc áp dụng rất tốt vào trong ngành thẩm mỹ đặc biệt là phương pháp phẫu thuật gọt mặt là phương pháp giúp bạn thay đổi diện mạo khuôn mặt phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm. Dưới đây là những phân tích của chuyên gia thẩm mỹ về giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này. 

 

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Theo định nghĩa trong ngành thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt là phương pháp cắt gọt các phần góc hàm, xương cằm cho khuôn mặt thon gọn và đẹp hơn. Đây là hình thức phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm.

Phẫu thuật gọt mặt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt

Phẫu thuật gọt mặt lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt

Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào? 

– Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt bạn cần được làm các xét nghiệm cơ bản như đo chỉ số tim mạch, huyết áp, nhóm máu, chụp X-quang xương mặt… để xác định bạn đủ điều kiện để thực hiện. 

– Bác sĩ tiến hành gây mê toàn thân nhằm đảm bảo an toàn cho các bước tiếp theo

– Tiến hành gọt mặt, bóc tách, mổ phần cơ trên mặt và can thiệp trực tiếp vào xương, điều chỉnh xương mặt. Dùng máy khoan, máy cắt chuyên dụng để loại bỏ phần xương thừa, các phần xương mặt sẽ được dũa trơn láng và hoàn chỉnh.

– Đóng vết rạch, băng bó lại sau khi làm phẫu thuật gọt mặt xong

 

Kết thúc quá trình gọt mặt

 

Phẫu thuật gọt mặt có đau và để lại sẹo không?

Trên thực tế, phẫu thuật gọt mặt có đau và để lại sẹo còn phụ thuộc rất nhiều kỹ thuật gọt mặt và trình độ tay nghề của bác sĩ. Theo chuyên gia, dịch vụ gọt mặt sẽ hạn chế được những tổn thương nêu trên và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn được công nghệ gọt mặt Hàn Quốc  phù hợp, đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi, giàu kinh nghiệm với sự trợ giúp của các thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, sự phát triển không ngừng của công nghệ gây tê sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Cũng theo chuyên gia, cảm giác đau nhẹ xuất hiện nhưng nếu chăm chỉ chườm đá và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì hiện tượng sưng và đau sẽ nhanh chóng biến mất sau 2 – 3 ngày.

 

Chăm chỉ chườm đá theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn giảm bớt sưng nhanh chóng

Chăm chỉ chườm đá theo chỉ định của bác sĩ sẽ giúp bạn giảm bớt sưng nhanh chóng

Về vấn đềphẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có để lại sẹo hay không?” thì còn phụ thuộc vào phương pháp và trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Hiện có hai phương pháp phổ biến là phẫu thuật bên trong (qua một vết rạch ở niêm mạc môi) và ngoài (thực hiện vết mổ ngoài da). Đối với phương pháp bên trong thì khả năng để lại sẹo rất thấp (chỉ o,001% vì vết mổ được giấu kín trong khoang miệng).

Phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ ở đâu uy tín, an toàn?

Khi nói đến gọt mặt thẩm mỹ, nhiều người vẫn thường lo sợ các hiện tượng như nhiễm trùng, khuôn mặt đơ cứng hoặc biến dạng. Trên thực tế, tình trạng này chỉ xảy ra do đội ngũ bác sĩ thiếu trình độ chuyên môn, hệ thống máy móc không được tiệt trùng hoặc đảm bảo. Bởi vậy gọt mặt ở đâu đẹp là lỗi lo của nhiều người vậy để lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín là vấn đề mang tính quyết định giúp bạn xua tan hoàn toàn nỗi sợ hãi khi có nhu cầu gọt mặt.

 

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hàn Quốc (như gọt mặt V-line, gọt mặt nội soi, gọt hàm 3D). Đặc biệt, KANGNAM còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật giỏi Việt Nam, các thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mặt và đội ngũ ekip có thời gian công tác lâu năm tại nước ngoài.

Không chỉ có vậy, thẩm mỹ viện Kangnam còn không ngừng trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại như màn hình camera 3D, hệ thống cắt xương Asculap, máy phân tích xương OMS, hệ thống giả định vectra breast scuptlor 3D. Với sự hỗ trợ của những thiết bị này, dịch vụ gọt mặt sẽ được bác sĩ Đông Á thao tác chuẩn xác mà không để lại sẹo. Chỉ sau 1- 3 tháng, vùng cằm sẽ được phục hồi, giúp bạn sở hữu dáng cằm Vline đẹp tự nhiên như thật.

Trên đây là giải đáp của các  bác sĩ chuyên gia về những thắc mắc trong phẫu thuật gọt mặt, chúc bạn trang bị cho mình được những kiến thức bổ ích và lựa chọn cho mình địa chỉ thực hiện uy tín, an toàn & hiệu quả nhất.

Bài đọc được quan tâm nhiều : Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook