Phẫu thuật hạ gò má có đau không? có mau lành không?

10:33:08 - 27/12/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn! Sắp tới tôi về ra mắt nhà bạn trai nhưng vì mẹ anh ấy không thích con dâu có gò má cao vì ” gò má cao có tướng sát phu” tôi rất lo lắng. Để cho mọi chuyện diễn ra tốt đẹp thì bạn trai tôi có khuyên đi hạ gọ má để cải thiện tình trạng đó. Tôi quyết định sẽ đi phẫu thuật nhưng cũng hơi e sợ nên muốn hỏi là hạ gò má có đau không? Có mau lành không? (Phan Lan Anh, Biên Hòa)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Hạ gò má có đau không?” của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau.

ky-thuat-ha-go-ma-co-de-lai-seo-khong
 

Với người phụ nữ có gò má quá cao gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, làm cho họ bớt đi phần nữ tính hay thiếu hẳn sự hài hòa trên gương mặt. Không những vậy, theo quan niệm dân gian, những người phụ nữ có gò má quá cao thì vận mệnh không được tốt và thường không mang đến những điều may mắn cho chồng con.

Phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao, mang đến cho khách hàng khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp gò má xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má đảm bảo hạ gò má chính xác và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương vùng an toàn đã được xác định từ trước, do đó sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Phẫu thuật hạ gò má sẽ được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Bạn có thể tham khảo giá dịch vụ trong bài viết ⇒ phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu

Trong quá trình hồi phục, bạn sẽ thấy khuôn mặt của mình hơi sưng nhẹ. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian và thường mất hẳn sau khoảng 3 – 4 tuần. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc trong đó có các loại dung dịch vệ sinh răng miệng để giúp bạn giảm đau, chống viêm và tránh nhiễm trùng. Sau khoảng 1-3 tháng khuôn mặt bạn đã lành lặn và đẹp tự nhiên.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook