Phẫu thuật hạ gò má có đau không? Tham khảo tại BVTM Kangnam

10:59:00 - 04/01/2017 - admin

 Phẫu thuật hạ gò má có đau không? Đây là thắc mắc của hầu hết khách hàng vì theo tâm lý thì ai cũng sợ đau sợ nguy hiểm vì phẫu thuật ở vùng mặt và động đến phần xương gò má. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không?

Hạ gò má là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành dưới gây mê. Đường phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹp. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ, cắt và hạ xương xuống, cuối cùng là cố định lại bằng mini vít. Với kỹ thuật này, gò má sẽ được hạ xuống cân đối và mềm mại với các đường nét trên gương mặt. Vậy phẫu thuật hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không?

ha-go-ma-co-dau-khong
Với kỹ thuật hạ gò má được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như hiện nay thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám kỹ và lên phác đồ điều trị chi tiết, đảm bảo an toàn, toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng diễn ra dưới gây mê nên sẽ không gây đau. Tuy nhiên, phải đảm bảo là bạn chọn đúng trung tâm hạ gò má uy tín để thực hiện.

Có thể nói hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không là phụ thuộc nhiều vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Địa chỉ phẫu thuật cũng sẽ là yếu tố đảm bảo cho kết quả hạ gò má mang lại thẩm mỹ cao, khuôn mặt mềm mại và cân đối hơn.

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CÓ ĐAU KHÔNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Trước khi thực hiện toàn bộ kỹ thuật hạ gò má, đội ngũ ekip bác sĩ tại Kangnam sẽ tiến hành gây mê vô cảm, vệ sinh vô khuẩn nên bạn sẽ không có bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má.

chi-phi-ha-go-ma-tai-tham-vien-kangnam7
Tất nhiên, để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hạ gò má có đau không còn bị chi phối bởi yếu tố cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật của bạn có đảm bảo được những yếu tố an toàn như mong muốn. Bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc như những chỉ dẫn của bác sĩ để kết quả nhanh chóng ổn định hơn.

» phẫu thuật hạ gò má giá bao nhiêu

Tuy nhiên, ngoài tính ưu việt của phương pháp này thì lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng quyết định rất lớn về kết quả cũng như độ an toàn của bạn. Tại Việt Nam hiên nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín đã được cấp phép hoạt động và có đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về chuyên khoa thẩm mỹ tại Việt Nam và Hàn Quốc, sử dụng công nghệ nước ngoài và chất lượng phục vụ chu đáo. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều rất hài lòng với kết quả đạt được.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác