Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

08:43:44 - 16/06/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp thẩm mỹ duy nhất giúp khắc phục hiệu quả tìn h trạng hô do xương hàm. Tuy nhiên đây là một kĩ thuật tương đối khó đòi hỏi bác sĩ phải có sự kinh nghiệm chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt. Vậy phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Tham khảo tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay có chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, chi phí phẫu thuật hàm hô móm có mức giá là 70 triệu đồng. Đối với các ca chỉnh hàm hô móm có mức độ khó hơn sẽ có giá là 80 triệu đồng. Đây là mức giá tương đối cao do phải can thiếp đến cấu trúc xương hàm mặt yêu cầu bác sĩ phải có thao tác thực hiện chuẩn xác, tuy nhiên kết quả mang lại hoàn toàn tương xứng với chi phí bỏ ra ban đầu.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Vì là ca phẫu thuật tương đối lớn, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác. Vậy chi phí phẫu thuật hàm hô được xác định dựa trên các tiêu chí nào?

  • Tùy theo vị trí răng lệch, mức độ hô răng do tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên
  • Các thủ tục bao gồm: Xét nghiệm lâm sàng, thử máu, chụp X-quang, chăm sóc hậu phẫu, tái khám…, đảm bảo sức khỏe của người bệnh ở trạng thái tốt nhất trước, trong và sau khi phẫu thuật.
  • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật, công nghệ áp dụng, máy móc và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại
  • Các loại bảo hiểm nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Do can thiệp trực tiếp tới cấu trúc xương hàm nên khi nhắc đến phẫu thuật hàm hô, đa số khách hàng đều cảm thấy lo lắng, sợ cơ thể gặp những biến chứng về sau. Tuy nhiên, đối với phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không hề gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào nhờ ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới kết hợp với kĩ thuật hiện đại, giúp bạn không còn băn khoăn về chức năng ăn, nhai, thẩm mỹ sau này.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn về phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền. Để được tư vấn kĩ hơn về trường hợp của mình hoặc tìm hiểu các thông tin khác về dịch vụ, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thăm khám hoặc liên hệ số Hotline: 1900 6466 để được nghe tư vấn từ chuyên gia.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook