Phẫu thuật hàm hô móm lấy lại nụ cười xinh

14:59:53 - 07/02/2017 - admin

Hô móm là khiếm khuyết lớn nhất trên khuôn mặt khiến mọi người ai mắc phải đều cảm thấy mặc cảm tự ti về ngoại hình của mình. Bạn không nên quá lo lắng về vấn đề đó giờ với công nghệ phẫu thuật hàm hô móm sẽ giúp bạn khắc phục khiếm khuyết đó.

BẠN KHÔNG NÊN CHẦN CHỪ PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM, TẠI SAO?

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia thì tình trạng hàm hô móm không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn khiến cho quá trình ăn nhai trở nên khó khăn do bị sai lệch khớp cắn. Phẫu thuật hàm hô móm chính là giải pháp đưa hàm hô – móm về chuẩn vị trí khớp cắn:

rang-ho
– Cải thiện chức năng ăn nhai

Chức năng ăn nhai của hai hàm răng chỉ phát huy đúng tác dụng của mình khi và chỉ khi khớp cắn hai hàm thật chuẩn. Sự lệch lạc do tình trạng hô móm gây ra sẽ khiến cho hai hàm không phát huy được tác dụng của mình, khớp cắn không chuẩn, ăn nhai gặp khó khăn, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hệ tiêu hóa.

» làm sao để chữa răng hô

– Cải thiện đường cười

Nụ cười của những người bị hô móm chắc chắn sẽ kém xinh duyên hơn rất nhiều so với những trường hợp không bị hô móm. Không tự tin, ngại giao tiếp là những điều rất thường thấy đối với những ai bị hô móm. Vậy, tại sao bạn không cải thiện đường cười của mình bằng kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm.

– Không nguy hiểm

Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm không hề đơn giản. Tuy nhiên, do có sự hỗ trợ của thiết bị chụp cắt lớp OP300, chụp lại cấu trúc xương hàm, cấu trúc xương răng chuẩn xác, giúp bác sĩ tính toán được kỹ thuật thực hiện.

– Kết quả duy trì ổn định bền vững

Bằng việc tác động trực tiếp vào cung xương hàm hô móm, kết quả thực hiện phương pháp này vì thế duy trì ổn định bền vững.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn để bác sĩ xác định tình trạng hô móm đang ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa hợp lý.

>> Bước 2: Chụp cấu trúc xương hàm mặt bằng thiết bị OP300

Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp và nhận biết được cấu trúc xương hàm răng, xác định được tình trạng hô móm đang ở mức độ nào để từ đó có những tính toán, chỉnh sửa hợp lý cho quy trình thực hiện.

» chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

>> Bước 3: Vệ sinh diệt khuẩn và gây mê vô cảm

Quá trình vô trùng và gây mê được thực hiện tại Bệnh viện, đáp ứng được những yếu tố an toàn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong toàn bộ quá trình.

>> Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Kỹ thuật phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bên trong khoang miệng. Bác sĩ nhẹ nhàng lật vạt lợi và cắt kết hợp trượt đẩy hàm hô móm về vị trí cân xứng hai hàm, sau đó cố định bằng vít chuyên dụng để tránh tình trạng sai lệch khớp. Kết quả được cố định ổn định bền vững.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook