Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không ?

12:23:23 - 10/06/2017 - admin

Bác sĩ tư vấn giúp tôi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được bao lâu. Tôi sợ rằng sau khi kéo núm vú lại bị tụt lại thì ảnh hưởng đến việc cho con bú. Mong bác sĩ sớm tư vấn. ( Hải Yến, TpHCM )

Trả lời:

Hải Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tình trạng núm vú tụt xảy ra khá nhiều ở phụ nữ có khoảng 10% chị em bị tụt núm vú do thiếu hụt tổ chức mô liên kết hoặc do ngắn tuyến sữa. Để khắc phục tình trạng này, Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp kéo núm vú tụt bằng cách phẫu thuật tạo hình hai vạt tam giác đối diện núm vú sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú để cố định đầu núm vú nhô cao.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu ?

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu ?

Kéo núm vú bị tụt được thực hiện trong bao lâu?

Trên thực tế, phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ngay sát chân vú, loại bỏ các mô xơ dính, đồng thời nâng cao đầu vú. Sau đó , các bác sĩ sẽ tạo một đường cân ngang ngay dưới chân núm vú giúp cho núm vú không bị tụt trở lại. Đối với trường hợp núm vú bị tụt nhiều sẽ tạo đường cân hình chữ thập giúp cho kết quả được duy trì ổn định và lâu dài.

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Bên cạnh đó, do những tác động ở mô mềm nên tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú, tuyệt đối an toàn, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang là đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại kết quả tối ưu, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được kéo núm vú tụt được bao lâu và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch điều trị kịp thời để tự tin hơn tiến tới hôn nhân.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook