Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

18:18:37 - 01/07/2016 - admin

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều người quan tâm khi có ý định muốn làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình. Bài viết này sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc.

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi mắt một mí hoặc gặp phải tình trạng mí mắt bị sụp thì phẫu thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thực chất là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp tạo mắt 2 mí kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, cũng như hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da trùng, bọng mỡ mắt.

phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu 1

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên

Công nghệ này được áp dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Không cần phải đi đâu quá xa xôi, bạn cũng có thể sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo giúp bạn luôn tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại nước ngoài cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu 2

Khách hàng phẫu thuật mắt to Hàn Quốc tại Kangnam

Nếu bạn đang thắc mắc là phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? thì hãy đọc kỹ thông tin này nhé: hiện nay giá phẫu thuật cho thẩm mỹ mắt to tại Kangnam là 20 triệu đồng, chỉ sau thời gian thực hiện là 60 phút, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với đôi mắt đẹp toàn diện, to tròn, đẹp tự nhiên, có chiều sâu, cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

>>>Xem thêm: Biện pháp giúp khắc phục mắt bé và xếch

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Kangnam bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook