Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Chuyên gia giải đáp chi tiết

10:11:40 - 28/11/2017 - admin

Một đôi mắt đẹp, hài hòa, tươi trẻ là niềm mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, có nhiều người lại gặp phải tình trạng mắt ngắn, mắt xa nhau khiến đường nét gương mặt mất đi sự hài hòa. Do đó, mở rộng góc mắt nhận được nhiều sự quan tâm, trước hết là về vấn đề phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền.

Tiêu chuẩn về cái đẹp không đồng nhất giữa các thời kỳ, các địa phương,quốc gia và châu lục khác nhau. Thế nhưng vẫn có những tiêu chuẩn chung cho một đôi mắt đẹp gồm các tiêu chí dưới đây.

  • Hài hòa với khuôn mặt. Thông thường, mắt to được gọi là mắt đẹp. Trên thực tế, to hay nhỏ không là vấn đề quá lớn mà quan trọng nhất chính là hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
Nâng cung chân mày

Gương mặt đẹp cần tỷ lệ hài hòa giữa các đường nét

  • Đuôi mắt hướng lên trên thể hiện cho đôi mắt tươi trẻ, tinh thần lạc quan tươi trẻ. Nếu đuôi mắt hướng xuống dưới thì được coi là mắt buồn hoặc trông giống mắt chảy xệ.
  • Đôi mắt sáng long lanh – ai có đôi mắt này chứng tỏ là một người vô cùng thông minh, biết vươn lên trong cuộc sống kể cả trong những hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống.

Mắt ngắn, xa nhau khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối, làm nhan sắc tổng thể trở nên kém tươi tắn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp khắc phục khuyết điểm này, tạo hình cho đôi mắt. Thông thường, mở rộng góc mắt thường được thực hiện kèm với tạo mắt hai mí, giúp đôi mắt dài hơn, to hơn và sáng hơn và khách hàng không cần lo mở rộng góc mắt có để lại sẹo không. Đôi mắt đẹp sẽ có tác động tích cực đến gương mặt, làm gương mặt sáng hơn, trẻ trung hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí mở rộng góc mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước hết là yếu tố công nghệ: Công nghệ thực hiện càng hiện đại, tiên tiến thì giá thành càng cao. Nhưng bạn cần hiểu nếu thực hiện bằng những kỹ thuật, phương pháp và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hiệu quả thẩm mỹ sẽ cao hơn, chắc chắn hơn, nguy cơ gặp biến chứng thấp hơn và thời gian thực hiện ngắn hơn, giảm đau đớn. Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần lưu tâm là chất lượng tay nghề của bác sĩ. Bạn chắc chắn phải chấp nhận chi trả một lượng tiền cao hơn để ca phẫu thuật của bạn được các bác sĩ uy tín thực hiện. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn của bạn lại được đảm bảo hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn lại không lo mất thêm chi phí để sửa nếu phẫu thuật hỏng hoặc điều trị nếu có biến chứng.

Bên cạnh đó, mở rộng góc mắt giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất lớn vào cơ sở thẩm mỹ. Thông thường, những cơ sở uy tín, chất lượng,được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao thường đưa ra mức giá cao hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những cơ sở này thường có đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hơn,dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo hơn. Tại đây, tính an toàn và tính thẩm mỹ của phẫu thuật được đảm bảo, được Bộ Y tế công nhận. Hơn thế nữa, một vài cơ sở còn nhận được chứng nhận của những tổ chức hàng đầu thế giới về thẩm mỹ, điển hình là Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cơ sở vật chất bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Một cơ sở điển hình đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ mở rộng khóe mắt có giá 7 triệu. Nếu so sánh trong tương quan với chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, đây là một mức giá hợp lý để khách hàng có được một đôi mắt đẹp và sáng long lanh.

Vậy, bạn có còn lo lắng phẫu thuật mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền nữa không? Hãy tự tin làm đẹp cho chính mình nhé!

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook