Phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam có đẹp không ?

13:33:07 - 14/06/2017 - admin

Không chỉ riêng bấm mí và cắt mí, dịch vụ mở rộng góc mắt mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây đã tạo nên cơn sốt bùng nổ trong cộng đồng giới trẻ. Với phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam, bạn sẽ có ngay đôi mắt to tròn, long lanh như búp bê, đẹp rạng ngời hoàn toàn khác biệt trong diện mạo mới.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện đôi mắt một mí nhỏ hẹp hoặc hai mắt cách xa nhau. Trường hợp này là do phần da thừa căng ngang khóe mắt (hay còn gọi là nếp rẻ quạt) tạo nên mí mắt nhỏ và không rõ ràng. Phần da thừa đó có 4 mức độ che phủ khác nhau, nếu như mức độ càng lớn thì mắt sẽ càng nhỏ và hai mắt càng cách xa nhau. Do đó, biện pháp khắc phục tốt nhất với trường hợp này là phẫu thuật mở rộng góc mắt, chỉnh lại phần da thừa nơi khóe mắt để cân đối lại khoảng cách cũng như hình dáng đôi mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt diễn ra như thế nào?

Tuy rằng đây chỉ làm một tiểu phẫu nhanh chóng và đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật chuẩn xác vì vùng da quanh mắt là khu vực nhảy cảm, có nhiều mạch máu nên rất dễ bị tổn thương. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, các bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trải qua một quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt an toàn và cho kết quả như ý với các bước cơ bản sau:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám trực tiếp để biết được đặc điểm của từng người. Từ đó xác định tỷ lệ cân đối hài hòa giữa hai mắt với nhau và giữa mắt với tổng thể khuôn mặt. Các đường cần tiếp xúc khi phẫu thuật sẽ được đo vẽ và vạch ra rõ ràng. Việc này hết sức quan trọng vì nó quyết định đến hình dáng của mắt, bởi vậy đòi hỏi bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam.

Bước 2: Sát trùng và gây tê khu vực mắt cần phẫu thuật

Bước 3: Đây là giai đoạn bắt đầu phẫu thuật. Trước tiên các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ qua góc mắt (khoảng 1 đến 1.5cm) ở vị trí mi dưới. Từ đó, lớp da thừa chạy ngang khóe mặt sẽ được cắt bỏ theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh và kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn là 3-3.6cm. Nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn.

Thao tác này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải hết sức khéo léo để sao cho hai bên mắt được đều nhau. Mắt sau phẫu thuật phải đảm bảo độ to đẹp và có ánh nhìn tự nhiên.

Bước 4: Bước cuối cùng là điều chỉnh lại tuyến lệ và dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết rạch. Vết khâu sẽ được giấu một cách khéo léo tại nếp gấp tự nhiên ở mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Ưu điểm khi phẫu thuật mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam

Theo TS.Bs Kyoung Jin Kang:” Kangnam hiện là thành viên chính thức của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc được chúng tôi kiểm định và chứng nhận là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng mô hình bệnh viện lớn tại Hàn Quốc hiện nay.”

Trước sau phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam.

Trước sau phẫu thuật mở rộng góc mắt Kangnam.

 

– Đơn vị áp dụng theo đúng chuẩn kỹ thuật mở rộng góc mắt Hàn Quốc:

Kỹ thuật mở rộng góc mắt tại Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận, trải nghiệm thực tế dịch vụ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.

– Các bác sỹ tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế:

Thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài, đội ngũ bác sỹ tay nghề tại Kangnam đều được đánh giá rất cao. Họ đều là những con người có năng lực, tay nghề giỏi cùng con mắt thẩm mỹ vô cùng tinh tế. Sau nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc trong thẩm mỹ mắt, họ đã khẳng định những giá trị nhất định tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng.

Kết quả hoàn hảo nhận được sự đánh giá cao của khách hàng:

Khác biệt vượt trội bởi kỹ thuật, công nghệ hiện đại, chất lượng tay nghề đội ngũ bác sỹ đã tạo nên kết quả tuyệt vời trong mỗi ca phẫu thuật mở rộng góc mắt. Nét đẹp mang lại không chỉ tự nhiên mà còn rất tinh tế trong từng đường nét. Rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với diện mạo hoàn toàn mới, đôi mắt to tròn, cân đối, tự nhiên và không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

– Mức giá dịch vụ mở rộng góc mắt ở Kangnam hiện nay là 7 triệu VNĐ

Mọi sự quan tâm, hãy click ngay vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi của mình hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 6466 của Kangnam để được giải đáp chi tiết.

 

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook