Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?

16:52:12 - 29/11/2015 - admin

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Vòng 3 của tôi lép xẹp, nên mặc bất cứ loại trang phục nào cũng rất xấu. Tôi được biết, hiện nay có phương pháp nâng mông nội soi có thể khắc phục được tình trạng của mình. Nhưng tôi không biết phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không? Mong các bác sĩ trả lời sớm. Cảm ơn các bác sĩ! (Thuy Thủy – Hà Nội)

>>> mông nhỏ

Chào bạn Thuy Thủy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc: “Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?”của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mông nội soi có thể giúp bạn cải thiện vòng 3 khiêm tốn, để bạn có được số đo cân chuẩn và thân hình gợi cảm hơn.

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật rất nhanh chóng và an toàn, được các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật đánh giá cao.

– Nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông ứng dụng thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện. Nhờ có camera cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác, tránh được những tổn thương đối với dây thần kinh và mạch máu.

– Các bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ tại rãnh liền mông để đưa túi độn vào bên trong. Do đường rạch nhỏ nên không xảy ra xâm lấn, sau nâng mông khách hàng phục hồi sức khỏe nhanh, không cảm thấy đau nhức hay khó chịu.

– Chất liệu dùng để nâng mông là chất liệu cao cấp. Túi độn mông là silicon có độ kết dính cao, không bị biến dạng, an toàn và tương thích với cơ thể người dùng nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn.

– Nâng mông nội soi có tính an toàn cao, tiến hành phẫu thuật nhanh và không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Những tư vấn và giải thích của chúng tôi đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về việc phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không? Bạn nên dành thời gian đến các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín chất lượng để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn nhanh chóng có được vòng 3 đẹp hoàn hảo!

Gợi ý xem thêm:

>>> Có nen phau thuat nang mong khong

>>> Mông xệ

>>> Phau thuat nang mong

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook