Phâu thuật nâng mông ở đâu đẹp an toàn uy tín hiện nay

10:11:03 - 14/07/2017 - noidung

Chào bác sĩ hiện nay em đang muốn đi nâng mông nhưng lại không biết nâng mông ở đâu dẹp hiện nay bởi em thấy có quá nhiều cơ sơ thẩm mỹ hiện nay nên mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn (Bích Hằng –Hải Phòng).

Vòng 3 là biểu tượng gợi cảm và thể hiện nét nữ tính đặc trưng trên cơ thể người phụ nữ. Nhưng đối với những người có khuôn mông nhỏ lép hoặc chảy xệ dù đầu tư rất nhiều thời gian và công sức luyện tập thể thao nhưng kết quả gần như không được như ý muốn. Đó cũng là lý do giải thích tại sao nhu cầu nâng mông bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng cao.

Phẫu thuật nâng mông

Phẫu thuật nâng mông

Nâng mông ở đâu đẹp và an toàn hiện nay?

Phẫu thuật nâng mông bằng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp giải quyết những trường hợp cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những trường hợp mông nhỏ bẩm sinh do di truyền. Tùy vào tình trạng khiếm khuyết của mỗi người, Bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp khắc phục an toàn và hiệu quả. Khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, hãy lưu ý một số tiêu chí như:

    • Đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
    • Cơ sở vật chất hiện đại với phòng mổ chuẩn Y tế, thiết bị phẫu thuật tiên tiến và chất liệu nâng mông được kiểm định rõ ràng.
    • Danh sách khách hàng đã thực hiện nâng mông thành công tại chính cơ sở đó.

 

Đây là những yếu tố giúp bạn đánh giá được nâng mông ở đâu đẹp. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về quy trình chỉnh sửa mông để có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc nâng mông ở đâu đẹp và an toàn?

Quy trình phẫu thuật nâng mông an toàn hiểu quả nhất hiện nay

Kiểm tra kích cỡ mông

Tai Phẫu thuật Thẩm mỹ kangnam, dịch vụ được thực hiện tại Bệnh viện Chuyên khoa Thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép với công nghệ Vectra 3D, bạn sẽ được Bác sĩ kiểm tra chính xác kích thước vòng mông ban đầu. Từ đó, Bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp, mang lại vòng 3 gợi cảm và quyến rũ như mong muốn.

 

Xác định kích thước cần chỉnh sửa

Sau khi có được kết quả chính xác kích cỡ vòng mông hiện tại của bạn, Bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn kích cỡ túi Silicon hoặc lượng mỡ tự thân cần đưa vào để tạo dáng mông cân đối và hài hòa.

Phẫu thuật nâng mông an toàn hiểu quả

Phẫu thuật nâng mông an toàn hiểu quả

Tư vấn chất liệu độn

Mỗi  phương pháp phẫu thuật sử dụng một chất liệu nâng mông khác nhau. Bác sĩ sẽ giải thích rõ cho các bạn về nguồn gốc cũng như ưu điểm của mỗi loại chất liệu. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn loại vật liệu độn mông phù hợp.

Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật. Đây là công đoạn nhằm quyết định bạn có tiếp nhận được phác đồ điều trị hay không? Nếu thể trạng không cho phép, bạn có thể phải hoãn lại thời gian phẫu thuật.

Tiến hành phẫu thuật nâng mông

Nhờ thiết bị nội soi thông minh, Bác sĩ chỉ cần thực hiện rạch một đường mổ nhỏ khoảng 4cm giữa hai mông, sau đó thực hiện bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông để đưa thiết bị nội soi vào. Qua màn hình nội soi giúp Bác sĩ bóc tách chính xác khoang mông chứa túi Silicon, hạn chế tối đa việc tổn thương các dây thần kinh và mạch máu xung quanh, giúp nhằm giảm sưng tấy và chảy máu sau phẫu thuật.

 

Nếu đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí này hẳn là Trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy và chất lượng. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kĩ càng để biết được nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn nhé!

Tìm hiểu thêm : phẫu thuật nâng mông có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook