Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? yêu tố giúp mũi phục hồi nhanh

09:54:33 - 11/09/2017 - admin

Nâng mũi bao lâu thì đẹp chắc hẳn là một vấn đềcâu hỏi luôn được các bạn quan tâm và đặt câu hỏi nó cũng là điều dễ hiểu và là tâm lý của mỗi người khi làm đẹp cho mình để có thể đánh giá được sự hiểu quả. Vậy nâng mũi bao lâu thì đẹp mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi S line công nghệ mới. Sau khi nâng mũi bao lâu đẹp phụ thuộc nhiều vào phương pháp được lựa chọn.

Đối với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào mũi của bạn dung dịch làm đầy Filler, chỉ sau khoảng 15-20 phút là bạn đã có được dáng mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên. Nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo nhưng vẫn có được dáng mũi đẹp tự nhiên, tuy nhiên phương pháp này chỉ giúp duy trì sống mũi cao trong vòng 9 tháng đến 1 năm.

Còn với phương pháp nâng mũi phẫu thuật, thời gian hồi phục và ổn định mũi khoảng 1 tuần đến 10 ngày. Lúc ấy mũi của bạn đã lành vết thương, cấu trúc mũi ổn định bình thường và sẽ dần đẹp lên. Đặc biệt, nâng mũi phẫu thuật kỹ thuật hiện đại sử dụng sụn vành tai trong tạo dáng mũi, vì vậy, mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp rất tự nhiên, mềm mại, bảo vệ đầu mũi tránh được các biến chứng.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn

Trước và sau quá trình phục hồi cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp? Thời gian này tùy thuộc vào từng trường hợp, nhưng thông thường là sau 10 ngày, mũi sẽ ổn định và và dần đẹp lên. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Xem thêm : nâng mũi có hại không

Yếu tố khác ảnh hưởng đến thời gian sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp

Bên cạnh phương pháp áp dụng, để mũi nhanh chóng hồi phục và mềm mại hơn sau khi thực hiện, không phải quá lo lắng sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp nữa, bạn cần lưu ý một số điều sau khi chăm sóc:

– Sau khi nâng mũi 2 ngày đầu, nên chườm đá để giúp mũi bớt sưng và bầm hơn.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn chườm đá

Chườm đá theo chỉ định của bác sĩ giúp bạn giảm đâu và sưng

– Khoảng từ 3 đến 4 ngày khi mũi đã bớt sưng và vết bầm tím chuyển dần sang màu vàng thì đây là lúc nên chườm ấm. Việc này giúp máu lưu thông dễ dàng và đầy nhanh quá trình hồi phục cho mũi.

– Không được đụng chạm mạnh vào vùng mũi để tránh làm xô lệch sống mũi hoặc vẹo méo sụn vách ngăn vì trong thời gian đầu thì những vùng này đang dần định hình và chưa đạt được độ bền vững nhất.

– Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây seo như xôi nếp, rau muống, hải sản….

– Tránh rửa nước thường xuyên để giúp vết thương mau lành hơn.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, việc chăm sóc và chế độ ăn khoa học cũng sẽ góp phần giúp bạn mau chóng có được kết quả như mong đợi.

Hiện nay thì tại TMV KANGNAM đang được lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu của nước ta nên nếu bạn có nhũng câu hỏi gi bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện KANGNAM đê được tư vấn trực tiếp nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều  : nâng mũi giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook