Phẫu thuật nâng mũi có bị biến chứng không?

13:28:12 - 16/12/2015 - admin

Bạn thắc mắc nâng mũi có bị biến chứng không? Hãy để các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam giải đáp cho bạn chi tiết về phương pháp nâng mũi, ưu điểm và nhược điểm để bạn hiểu hơn nhé

>> nâng mũi cho nam giá bao nhiêu tiền

>> nâng mũi s line bao lâu hết sưng

Nâng mũi có bị biến chứng không? Phỏng vấn chuyên gia

Nâng mũi có bị biến chứng không? Phỏng vấn chuyên gia

PV: Vậy những biến chứng nào có thể gặp phải khi nâng mũi?

Bs Trần Nguyên Giáp:

Nâng mũi tại địa chỉ không an toàn, bác sĩ nâng mũi không đủ chuyên môn và kinh nghiệm, lựa chọn chất liệu sụn nâng mũi không phù hợp có thể để lại một số di chứng sau:

– Mũi bị lệch, vẹo, gồ, dáng mũi không cân đối.

– Mũi bị bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi.

– Mũi bị đau nhức kéo dài.

Phóng viên (PV): Thưa Bs, ngày càng có nhiều người có muốn nâng mũi để hoàn thiện nhan sắc. Tuy nhiên, không ít người vẫn còn băn khoăn nâng mũi có bị biến chứng gì không? Vậy bác sĩ có thể nói rõ cho độc giả được biết nguyên nhân nào khiến nâng mũi để lại biến chứng được không ạ?

>> nâng mũi ở đâu đẹp TPHCM

Bs Trần Nguyên Giáp:

Hầu hết ai có dự định nâng mũi đều có băn khoăn nâng mũi có bị biến chứng không. Nguyên nhân khiến nâng mũi không an toàn do một số yếu tố sau:

– Công nghệ nâng mũi bạn áp dụng không còn phù hợp, đã lỗi thời, lạc hậu.

– Chất liệu sụn nâng mũi không phù hợp.

– Bác sĩ tiến hành không đảm bảo trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

– Địa chỉ nâng mũi không an toàn.

Nâng mũi có bị biến chứng không? Phỏng vấn chuyên gia 11

Tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn tránh để lại những biến chứng không đáng có

PV: Tuy nhiên hiện nay vẫn có rất nhiều bạn trẻ nâng mũi thành công và sở hữu dáng mũi như mong muốn. Bác sĩ có lời khuyên nào giúp các bạn trẻ vẫn có thể nâng mũi mà vẫn đảm bảo an toàn, không cần lo lắng nâng mũi có bị biến chứng không?

Nâng mũi có bị biến chứng không? Phỏng vấn chuyên gia 2

Nâng mũi có bị biến chứng không? Phỏng vấn chuyên gia 3

(FB) Huyền Bi xinh đẹp, tự tin sau nâng mũi

Bs Trần Nguyên Giáp:

Đúng vậy! Nâng mũi được đánh giá là một trong những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay đặc biệt với các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi ưng ý, bảo hành trọn đời, đẹp vĩnh viễn mà vẫn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

– Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, sử dụng phần lớn sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, không kích ứng, không đào thải chất liệu độn, kết quả nâng mũi bảo hành trọn đời. Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi này, bạn có thể xem trước kết quả thẩm mỹ mũi nhờ phần mềm và thiết bị 3D tiên tiến. Cũng nhờ vậy mà quá trình nâng mũi được tiến hành chính xác, tránh xâm lấn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng mũi có bị biến chứng không.

Video: “Theo chân” Thu Hường đi sửa mũi tại Kangnam
– Nâng mũi bọc sụn

Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình đồng thời bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, mũi cao thanh tú, hài hòa với đường nét trên gương mặt, mũi không bóng đỏ, không lộ sống mũi, không bị đau nhức đầu mũi trong thời tiết giá lạnh. Sụn sinh học định hình hiện là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, kết hợp cùng sụn tự thân tương thích với cơ thể, kết quả được bảo hành 10 năm.

Nếu như khó lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình hay còn chưa rõ ràng về nâng mũi có bị biến chứng hay không? bạn nên đến trực tiếp bênh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia trả lời chi tiết hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook