Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Chuyên gia chia sẻ

09:40:43 - 01/08/2017 - admin

Nâng mũi có đau chắc hẳn bất cứ ai khi tìm hiểu đến dich vụ nâng mũi vậy liệu nâng mũi có đâu không để giải đáp lỗi lo lắng  của các bạn hãy để các chuyên gia chúng tôi cùng chia sẻ về nâng mũi có đau không nhé.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? chuyên gia chia sẻ

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? chuyên gia chia sẻ

 

Hiện nay có có rất nhiều phương pháp nâng mũi và được chia làm 2 dạng là nâng mũi không cần phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Vậy phẫu thuật nâng mũi có đau không.

1. Nâng mũi không cần phẫu thuật, không đau

Đây là phương pháp dùng chất làm đầy filler để nâng mũi, thời gian thực hiện nhanh trong vòng 5-10 phút mang lại hiệu quả ngay, không cần nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo sở thích. Tuy nhiên với phương pháp này, thời gian sử dụng của chiếc mũi thường tồn tại từ 1-3 năm, và phương pháp nâng mũi này không hề đau đớn và bạn sở hữu ngay chiếc mũi đẹp. Thích hợp với người thường xuyên thay đổi kiểu dáng mũi, hoặc đang có nhu cầu nâng mũi, muốn tham khảo và lựa chọn kiểu dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của mình.

2. Nâng mũi theo phương pháp phẫu thuật

Đối với phương pháp nâng mũi hàn quốc này bạn có thể hình dung đơn giản là một ca tiểu phẫu, nó không giống với mổ ruột thừa của bạn, vị chí can thiệp vào mũi là chủ yếu và vùng hiến sụn. Kỹ thuật chủ yếu là bóc tách khoang mũi để đưa sụn độn vào đúng vào vị trí, trước khi phẫu thuật bác sĩ gây tê cho bạn để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thành công. Nên bạn sẽ không còn bất cứ cảm giác đau.

Hình ảnh kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi

Hình ảnh kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi

Với phương pháp phẫu thuật mũi, sẽ cho bạn một chiếc mũi đẹp như ý muốn, lâu bền cũng thời gian bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc vết thương và sau một thời gian bạn muốn thay đổi sở thích của mình như muốn mũi cao lên hay thấp đi bạn cần phẫu thuật lại. Với phương pháp này thì nâng mũi có đau không? còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn. Cái quyết định nhất chính là địa chỉ nên theo chúng tôi bạn nên chọn cho mình một cơ sở  uy tín để thực hiện nhé.

Và thẩm mỹ bác sĩ kangnam là một địa chỉ nâng mũi tại Hà Nội uy tín, an toàn đảm bảo thành công 100%, không đau bạn có thể ra về ngay khi phẫu thuật. Bạn nên đến để tìm hiểu thêm nhé

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook