Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

09:43:08 - 30/08/2017 - admin

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc là gì chắc hẳn có khá nhiều người dù là đi nâng mũi nhưng cũng chưa lắm rõ là nâng mũi hàn quốc là gì như thế nào. Chính vì vậy mà nhiều người vẫn nhầm lẫn các phương pháp nâng mũi với nhau vậy bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể hiểu rõ nhất nâng mũi hàn quốc là như thế nào nhé.

NÂNG MŨI HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Được xem là cái “nôi” của nền thẩm mỹ Thế giới, Hàn Quốc là quốc gia có nhiều chuyên gia và công nghệ tân tiến giúp làm đẹp an toàn, hiệu quả. Một trong số đó là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, mang lại chiế mũi thanh tú và đẹp tự nhiên dành cho mọi người.

Khác với phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng silicon để nâng cao sóng mũi nên dễ dàng gây ra các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng…, thì nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật kết hợp cả sụn mềm nhân tạo và sụn tự thân giúp mũi không chỉ cao, đẹp tự nhiên hơn mà còn phòng chống hiệu quả các biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi khác của nâng mũi bọc sụn, kỹ thuật này áp dụng cho những trường hợp đã có dáng mũi nhất định, không phải chỉnh sửa nhiều. Bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm, có sự tương thích cao với cơ thể đồng thời bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM là trung tâm đi đầu về phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam với ký kết nhượng quyền thương hiệu từ thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trình độ cao và các trang thiết bị Y tế hiện đại, KANGNAM sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao ráo, thanh thoát mà không lo biến chứng.

>>> nâng mũi ở đâu đẹp nhất

 

 

QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI KANGNAM

 

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Tiền mê nhẹ để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành nâng cao sóng mũi bằng loại sụn mềm Hàn Quốc giúp mũi cao hơn đồng thời trong một số trường hợp có đầu mũi hơi to sẽ bọc thêm sụn tự thân. Vì sụn tư thân có tính co rút nên sau một thời gian mũi sẽ gọn gàng, thanh tú hơn

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn nâng mũi hàn quốc

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn nâng mũi hàn quốc

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc tại kangnam cho dáng mũi đẹp tự nhiên

 

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI HÀN QUỐC

+ Dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, khắc phục khuyết điểm thấp tẹt

+ Ngăn ngừa các biến chứng: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi.

+  An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

+ Duy trì kết quả bền lâu với thời gian

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi hàn quốc cũng như quá trình nâng mũi. Chúc bạn có một chiếc mũi đẹp nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều : nâng mũi bao lâu thì đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook