Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất? đánh giá từ chuyên gia

09:52:43 - 14/09/2017 - admin

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất hiện nay đang là một mối quan tâm hàng đầu của các chị em khi quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi. Nhưng để làm sao có thể biết đâu là một địa chỉ uy tín thì chắc có mấy ai biết được vậy bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Vậy nâng mũi ở đâu đẹp nhất ở đâu tạo hình được một chiếc mũi s line đúng chuẩn, là nơi trước khi phẫu thuật mũi các bác sỹ phải nắm rõ được từng kích thước, góc độ hài hòa trên khuôn mặt với chiếc mũi của bạn.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuikangnam.com phẫu thuật nâng mũi sline

Tiêu chuẩn của một dáng mũi s line đẹp

Thông thường khi sau khi tạo hình nâng mũi sline đẹp chiếc mũi s line phải có độ dài khoảng 1/3 so với gương mặt. Hai bên cánh mũi chiều rộng phải bằng khoảng cách giữa hai hốc mắt. Đầu mũi phải nhỉnh hơn một chút so với mũi giưa và độ góc được tạo thành từ môi trên với chân mũi có khoảng từ 90 đến 105 độ.

Tiêu chí lựa chọn một địa chỉ nâng mui đẹp hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ. Tuy vậy nhưng với những ca phẫu thuật nâng mũi s line đòi hỏi sự chính xác và an toàn cao chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những đại chỉ uy tín như thẩm mỹ viện kangnam để tránh tiền mất tật mang.

– Là bệnh viện thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép hoạt động kỹ thuật chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ và đạt chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hòa Kỳ và Hàn Quốc có giấy bảo hành trọn đời.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuikangnam.com

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất hiện nay

Cơ sở cùng trang thiết bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

– Loại hình nâng mũi mà bạn mong muốn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi hết bao nhiêu tiền. Có 3 loại hình nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy. Tất nhiên mỗi một loại hình nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật khác nhau
– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm và lâu năm trong nghề

– Cuối cùng là chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật 

Với nhứng tiêu chí trên cùng sự đánh giá của chuyên gia cũng như khách hàng thì hiện nay Kangnam đang là một cơ sở thâm mỹ uy tín có sự ảnh hưởng lớn trong ngành thẩm mỹ nước ta. Bạn nên tới đó để tìm hiểu.

Bài đọc được quan tâm nhiều : giá nâng mũi s line

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook