Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp tại TP HCM?

08:52:48 - 15/01/2016 - admin

Bạn đang sống và làm việc ở TP HCM? bạn muốn đi nâng mũi và thực hiện các dịch vụ làm đẹp mà không biết nâng mũi ở đâu đẹp tại HCM? dưới đây là một số kinh nghiệm nâng mũi của những người đã thành công nhé

>> mặt vuông chữ điền

>> nâng mũi cho nam

Sở hữu một làn da trắng mịn, một thân hình gợi cảm nhưng Huyền Bi (cô gái vùng biển Vũng Tàu) lại rất tự ti với dáng mũi thấp lẹt tẹt, cánh mũi rộng và có xu hướng hếch lên trên của mình. Cô chia sẻ: “Mỗi người sẽ có một tiêu chí riêng để đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp nhưng với mình khi tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất TPHCM lại là kết quả của cả một quá trình tìm hiểu”.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 1 Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 2

Huyền Bi trước khi tiến hành nâng mũi

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất TPHCM? – Chia sẻ của Huyền Bi

“Lo nâng mũi ở đâu đẹp còn hơn là lo có nên nâng mũi không vì cái này quyết định đến kết quả dữ lắm mà nếu không cẩn thận làm hư mũi nữa ấy chứ” – Huyền Bi không ngần ngại chia sẻ.

>> cách làm mũi nhỏ lại

“Lúc đầu, mấy đứa bạn mình mách có chỗ sửa mũi rẻ lắm, chúng nó cũng đã làm nhưng mà nhìn mũi cao nhưng cứ thô thô nên mình ngại. Nâng mũi rẻ đượ thì là cái tốt nhưng mà mũi không đẹp tự nhiên, trông “giả” thì cũng không nên”. Thế là mình quyết định tự tìm”.

Mình xem trọng nhất kết quả nên tìm nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất TPHCM, mình tìm địa chỉ nào có nhiều người làm và phải làm thật đẹp. Tình cờ một lần lướt FB, thấy Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có show ảnh kết quả khách hàng, nhiều ảnh selfile khách tự chụp nên mình tìm hiểu về Kangnam kỹ hơn.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 1

Trang FB Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam thường xuyên đăng ảnh khách hàng thực tế

Một kinh nghiệm của mình đó là muốn tìm hiểu dịch vụ ở đó có uy tín không, không còn cách nào khác là phải đến trực tiếp địa chỉ đó tìm hiểu. Khi đến Kangnam, mình được bác sĩ thăm khám chi tiết, nói rõ khuyết điểm hiện tại: sống mũi thấp, gãy nhưng hơi hếch nên nhìn lỗ mũi rất lộ.

Tại đây, bác sĩ tư vấn cho mình phương pháp nâng mũi S line 3D – kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay. Bác sĩ giải thích rõ, phương pháp này không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa của khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, nên mũi sẽ đẹp toàn diện nhất.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 2

Kết quả thực tế trường hợp nâng mũi của Huyền Bi

Ba “điểm cộng” mình ưng nhất với phương pháp này là:

– Bác sĩ cho mình xem kết quả trước khi thực hiện

– Được bảo hành vĩnh viễn nên mình cũng yên tâm hơn.

– Mũi có dáng cong S line nên nhìn cao nhưng rất mềm mại, đẹp tự nhiên y như thật.

Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 3 Nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên nhất tphcm? 4

Huyền Bi tự tin hơn ở mọi góc nhìn

Nâng mũi ở đẹp tự nhiên nhất TPHCM – Huyền Bi đã tìm được địa chỉ uy tín. Còn bạn thì sao?

Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook