Phẫu thuật nâng mũi S line 3D có đau không? Chi phí hết bao nhiêu?

10:17:36 - 15/12/2016 - admin

Hiện nay công nghệ nâng mũi phát triển đa dạng với nhiều dịch vụ nâng mũi để tiện cho khách hàng lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Nâng mũi S line 3D là 1 trong số đó giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý. Nâng mũi S line 3D có đau không? Nâng mũi bao nhiêu tiền? Bài viết sẽ có câu trả lời chi tiết cho câu hỏi này.

Nâng mũi S line 3D có đau không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S line 3D không chỉ giúp nâng mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mà đặc biệt còn giúp chỉnh sửa từ đầu mũi, thân mũi một cách tự nhiên nhất.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT – đây là phát minh vĩ đại nhất của phẫu thuật chỉnh hình. Cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng ra sao thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Với phương pháp này khách hàng có thể đưa ra ý kiến về chiếc mũi mong muốn được sở hữu, tạo sự đồng nhất với bác sĩ.

Phương pháp nâng mũi s line là phẫu thuật chỉnh hình toàn diện cánh mũi
Nâng mũi S line 3D có đau không? Được tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút với những bước khoa học và chính xác, phương pháp này sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên từ sống mũi, đầu mũi đến chân mũi và đạt kết quả lâu dài. Do đã được gây tê hoặc gây mê, quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không có cảm giác đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Giá nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu VNĐ

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% chất liệu sụn sinh học định hình – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, nhằm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú, cao, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu sụn được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng. Kết quả được bảo hành 10 năm.

phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Đối tượng áp dụng: Trường hợp có form dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này.

Giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: 15 triệu VNĐ

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi lâu dài.

Đối tượng áp dụng: Với các trường hợp sống mũi thấp tẹt và da đầu mũi mỏng, mong muốn nâng cao sống mũi kết hợp bảo vệ đầu mũi

Giá nâng mũi S-Line 3D: 25 triệu VNĐ

Nâng mũi S-line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà Nâng mũi S-line 3D còn đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt, kết quả nâng mũi còn được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành lâu dài.

Đối tượng áp dụng: Những trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, mũi ngắn, hếch, sống mũi bị gồ…

Giá nâng mũi Kangnam’s Perfect S line: 45 triệu

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng chất liệu độn 100% sụn tự thân, tạo dáng mũi đẹp hoàn mỹ, tự nhiên y như thật, an toàn tuyệt đối, hoàn toàn không có hiện tượng kích ứng, đau nhức, tự đào thải chất liệu độn, kết quả duy trì trọn đời.

Đối tượng áp dụng: Mọi khuyết điểm về mũi từ sống mũi, trụ mũi…

Để biết thêm về trường hợp của bạn nâng mũi hết bao nhiêu tiền cũng như các thông tin về xung quanh vấn đề nâng mũi, bạn vui lòng thu xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thăm khám và tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline để được tư vấn miễn phí: 1900 6466.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook