Phẫu thuật nâng mũi s line bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất tại KANGNAM

10:05:48 - 02/08/2017 - admin

Hiện nay nâng mũi s line bao nhiêu tiền vậy bác sĩ, em đang muốn đi nâng mũi cho khuôn mặt em được cải thiện vẻ đẹp bởi hiện hiện nay mũi của em khá thấp. Nên em muốn hỏi bác sĩ để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất khi đi nâng mũi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.(Trà Hương, HCM)

Bạn Hương thân mến!  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi s line và gửi câu hỏi “Nâng mũi s line bao nhiêu tiền?” đến chuyên mực tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Giá phẫu thuật nâng mũi S line hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại Kangnam, giá nâng mũi S line 3D là 25 triệu và chi phí nâng mũi s line 4D là 35 triệu với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:
Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi Sline 3D Nâng mũi Sline 4D
Chi phí (Triệu) 10 15 25 35
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60 60 – 90
Bảo hành 10 năm 10 năm Vĩnh viễn Vĩnh viễn

Hiện nay, chỉ cần nhắc đến cụm từ S line 3D là hầu hết mọi người biết ngay bạn đang nói về chủ đề phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ. Thế nhưng, nếu được hỏi nâng mũi S line 3D là gì? thì không hẳn ai cũng biết! Vì vậy, bên cạnh thông tin nâng mũi S line 3D hết bao nhiêu tiền, thì kiến thức chuẩn Y khoa về kỹ thuật nâng mũi hiện đại này cũng vô cùng quan trọng.

Nâng mũi S line 3D là bước cải tiến mạnh mẽ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nâng mũi hiện đại và thiết bị 3D tiên tiến, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi với đường nét S line mềm mại và tự nhiên.

 

Kết quả nâng mũi s line tại thẩm mỹ viện kangnam

Kết quả nâng mũi s line tại thẩm mỹ viện kangnam

Đây cũng chính là điểm khác biệt vượt trội của nâng mũi S line 3D so với phương pháp chỉnh sửa mũi trước đây. Cùng mức giá nâng mũi S line Hàn Quốc hợp lý, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi, mang lại hình dáng mũi phù hợp và cân đối với khuôn mặt.

Đặc biệt, dựa trên nền tảng của thiết bị 3D thông minh , Bác sĩ sẽ dựng hình dáng mũi để khách hàng xem trước khi tiến hành phẫu thuật. Bởi vậy, bạn sẽ có được dáng mũi khỏe đẹp đúng như ý muốn.

Đây là bảng giá mới nhất tại thẩm mỹ kangnam hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi s line bao nhiêu tiền. Nếu bạn còn bất kì khúc mắc nào bạn có thể gửi câu hỏi cũng như đến bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn bạn nhé.

Tìm hiểu thêm : nâng mũi s line ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook