Phẫu thuật nâng mũi s line. Một số điều các chuyên gia chia sẻ

09:46:09 - 06/07/2017 - admin

Hiện nay với sự đột phá trong ngành thẩm mỹ với những cải tiến cũng như kĩ thuật đặc biệt là nâng mũi s line một sự vượt trội nhằm khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi tạo ra một chiếc mũi s line đẹp tự nhiên vậy phẫu thuật nâng mũi s line là như thế nào hãy cùng các chuyên gia chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ này nhé.

Thế nào là một chiếc mũi s line

Việc nâng mũi làm đẹp là điều rất quan trọng, sự cân đối trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện để tạo thành gương mặt đẹp và hoàn hảo.
Một chiếc mũi đẹp có độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc s line.

Phẫu thuật nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi s line

Lợi ích của việc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline

Việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không, phẫu thuật nâng mũi s line có thể giúp mũi của bạn dài ra, sống mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, làm lỗ mũi hình tam giác cân. Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đặc biệt nâng mũi làm cho mũi của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với mũi trước đây. Nâng mũi có được lâu dài hay không điều đó tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, thông thường nâng mũi s line hàn quốc được sử dụng sụn nhân tạo nhập từ Hàn quốc và cấy ghép thêm từ sụn tự thân bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp và kết quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi s line. Trước và sau khi nâng mũi s line

Phẫu thuật nâng mũi s line. Trước và sau khi nâng mũi s line

Đối tượng

– Mũi thấp và ngắn
– Mũi to
– Mũi gù
– Mũi hếch
– Mũi khoằm

Các chất : Những vật liệu độn nhân tạo khá phổ biến như Silicone, Gore-Tex, Siligore ( or Goresili )…..

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line

Một băng nhỏ sẽ được dùng để dán trên sống mũi và một miếng phủ bằng nhựa dẻo sẽ được dùng để cố định phần xương và sụn mũi để tạo hình dáng mũi đẹp và chuẩn hơn.

Đặt biệt trong 24 tiếng đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line hở, mũi của bạn sẽ bị sưng, và bị nhức đôi chút. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo toa của Bác sĩ để hạn chế những hiện tượng trên. Bạn nên nằm nghỉ ngơi ở trên giường với đầu được gối cao ( trừ lúc phải vào nhà tắm ) trong ngày đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Vùng xung quanh mắt sẽ bị sưng và bầm tím vào ngày kế tiếp. Chườm túi đá lạnh 2 ngày đầu sẽ làm giảm bớt những vết bầm tím và giúp cho bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn.. Thực sự thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line hở không làm cho bạn cảm thấy đau đớn nhiều như trong suy nghĩ của bạn trước đó. Những vết sưng đau và bầm tím sẽ tan dần và tự động biến mất trong khoảng từ 5 đến 10 ngày sau đó.

Đó là một số thông tin mà các chuyên gia cung cáp cho bạn để có thể biết thêm chi tiết ca phẫu thuật nâng mũi s line. Nếu bạn còn có băn khoăn nào cần biết bạn có thể liên hệ hoặc đến bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook