Phẫu thuật thẩm mỹ để giống người nổi tiếng

11:11:39 - 14/11/2013 - admin

Vì những lý do như hâm mộ hay muốn kiếm được nhiều tiền… mà những người này sẵn sàng chi trả hàng trăm triệu đô để phẫu thuật thẩm mỹ giống những người nổi tiếng ( ca sĩ, diễn viên, siêu mẫu). Hãy cùng xem những người nổi tiếng nào có bản sao bất đắc dĩ này.

Một số trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ giống người nổi tiếng:

1. Angelina Jolie:

phẫu thuật thẩm mỹ

Trang bìa tờ báo Life & Style đưa tin về việc này

Người phụ nữ này tên là Nadya Suleman đã từng nổi tiếng vì một lúc sinh 8 đứa con. Qua những việc mà cô này làm như bắt chước y hệt kiểu dạng chân nổi tiếng của Angelia tại lễ trao giải Oscar, hay chụp hình cho tạp chí với trang phục nhân vật Lara Croft trong phim Tomb Rider của Angelina. Thì người phụ nữ này được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ các nét trên gương mặt để giống với cô diễn viên nổi tiếng thế giới Angelina Jolie.

2. Michael Jackson:

phẫu thuật thẩm mỹ

Người phụ nữ này đã chi trả hàng ngàn USB để có vẻ ngoài giống hệt ngôi sao quá cố Michael Jackson

Bà mẹ 3 con này tên Mikki 39 tuổi này đã chi trả 16.000USD ( khoảng 340tr VND ) để giống thần tượng quá cố Michael Jackson. Với những ca phẫu thuật cằm, mũi, và má thì bà mẹ này đã có ngoại hình khá giống Michael Jackson dù là phụ nữ. Không những vậy, người phụ nữ này nhờ vào việc đóng giả Michael Jackson mà kiếm được 240.000USD mỗi năm.

3. Jessica Alba:

phẫu thuật thẩm mỹ

Một cô gái Trung Quốc phẫu thuật để giống diễn viên Jessica Alba

Cô gái người Trung Quốc tên Xiaoquing phẫu thuật không phải vì mục đích hâm mộ hay kiếm tiền mà chỉ vì muốn chiều lòng bạn trai vì anh này quá hâm mộ nữ diễn viên Jessica Alba. Anh này còn bắt cô gái phải đội tóc giả móc nâu vàng để có màu tóc giống Jessica Alba.

4. Justin Bieber:

phẫu thuật thẩm mỹ

Nhạc sĩ này đã chi trả hơn 2 tỷ đồng để có khuôn mặt giống ca sĩ trẻ Justin Bieber

Một nhạc sĩ 33 tuổi tên Toby Sheldon đã chi trả 100.000USD để trải qua cuộc đại phẫu trong 5 năm để giống ca sĩ trẻ Justin Bieber. Người đàn ông này thậm chí đã phẩu thuật cả “nụ cười” để trông giống Bieber.

5. Miranda Kerr:

phẫu thuật thẩm mỹ

Toàn bộ quá trình phẫu thuật để giống Miranda Kerr đã được cô gái Hàn này chia sẻ trên truyền hình 

Cô gái người Hàn này có tên Yuh Reum Hong đã lên kênh truyền hình Hàn Quốc để chia sẻ về toàn bộ cuộc phẫu thuật để giống thiên thần Victoria Seceret- Mirand Kerr.

6. Lindsay Lohan:

phẫu thuật thẩm mỹ

Cô em gái cùng cha khác mẹ của Linsday Lohan đã bỏ ra 1 số tiền lớn để nổi tiếng giống chị mình

Ashley Horn – em gái cùng cha khác mẹ của Linsday Lohan đã mạnh tay chi trả 25.000USD cho cuộc phẫu thuật để giống người chị mình. Cô gái này rất hài lòng với kết quả mà cuộc phẫu thuật mang lại.

Ngoài ra còn một số trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ giống người nổi tiếng khác như: Diễn viên Brad Pitt, Jennifer Aniston…

 Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook