Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

15:38:55 - 09/12/2015 - admin

Nhiều phụ nữ chia sẻ họ muốn thẩm mỹ vùng kín và hy vọng sẽ cải thiện được đời sống tình cảm của mình cũng như giúp bản thân thêm tự tin và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, cũng không ít người còn lo ngại, việc thẩm mỹ vùng kín có đau không? Có ảnh hưởng gì không. Vậy thực hư thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây.

>>> vung kin cua phu nu

>>> làm trắng hồng vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có đau không?

Bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là phương pháp đơn giản nhằm hồi phục lại cấu trúc, chức năng âm đạo, âm hộ và tầng sinh môn. Theo đó, tùy thuộc vào từng trường hợp của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ âm đạo, cải thiện khiếm khuyết môi lớn, môi bé, kích thích quá trình trẻ hóa, làm đẹp vùng kín toàn diện.

Phau thuat tham my vung kin co dau khong co anh huong gi khong

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hoàn toàn không đau

Tiếp nhận độc quyền công nghệ thẩm mỹ vùng kín tiên tiến và ưu việt từ Hoa Kỳ, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dịch vụ làm đẹp vùng kín Laser V- Beauty được thực hiện đảm bảo theo đúng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Theo đó, bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn và tuyệt đối không gây đau đớn hay để lại bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đã được tổ chức FDA chứng nhận về an toàn tuyệt đối không gây ra đau đớn nào nên bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ này.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không vận dụng các kỹ thuật giải phẫu mà chỉ sử dụng năng lượng laser hiện đại, tác động trực tiếp vào vùng cơ ở ống âm đạo, các vị trí môi lớn, môi bé thuộc khu vực bên ngoài. Với mức năng lượng phù hợp sẽ giúp ống âm đạo trở nên săn chắc, thu gọn từ trong ra ngoài. Bên cạnh đó, các hắc sắc tố gây thâm đen cũng được loại bỏ thay vào đó là sắc màu hồng hào tươi trẻ.

Phau thuat tham my vung kin co dau khong co anh huong gi khong

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín cũng gây ảnh hưởng nào cả

Các liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chủ yếu xảy ra ở thành âm đạo, không hề liên quan gì đến tử cung cho nên khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bạn không ảnh hưởng gì tới chức năng cơ quan sinh dục, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cũng không lo viêm biến chứng.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật vùng kín có đau không, có ảnh hưởng gì không. Mọi băn khoăn thắc mắc với những câu hỏi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài 1900.6450.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Xem thêm bài viết:

>>> thu nho moi be am dao

>>> cách làm trắng hồng vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook