Phẫu thuật trượt cằm là gì? Trượt cằm có đau không?

11:58:47 - 20/01/2017 - admin

Phẫu thuật trượt cằm là gì? Phương pháp này thích hợp với những ai vì sao nên trượt cằm? Đây là biện pháp không hề đơn giản cần đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo cho phẫu thuật được diễn ra tốt nhất.

 

Phẫu thuật trượt cằm là gì?

Phẫu thuật trượt cằm (hay còn gọi là độn cằm bằng xương tự thân) là phương pháp phẫu thuật nội soi với việc bác sĩ thực hiện tiểu phẫu trong vùng niêm mạc cằm.

phau-thuat-tham-my-truot-cam
Sau khi bóc tách mô, phần xương cằm sẽ lộ ra và đảm bảo qua trình đo đạc, tính toán tỷ lệ hợp lý sao cho khi đưa phần cằm ra phía trước có thể khắc phục triệt để nhược điểm và giúp mang lại gương mặt thon gọn, thanh tú cho bạn.

Thông thường, những trường hợp áp dụng phương pháp trượt cằm có thể kể tới như cằm thô, vuông, kém duyên dáng, nữ tính, gương mặt chưa được cân đối, quá ngắn hoặc quá dài, mô đệm dầy….

Chủ yếu phương pháp này hiện nay vẫn được tỷ lệ chị em phụ nữ áp dụng cao hơn nam giới. Mời các bạn xem thêm các phương pháp độn cằm tự thân an toàn không lo chất liệu khi độn cằm:

Trượt cằm có đau không?

Trong quá trình thực hiện phương pháp trượt cằm, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau hay có bất kì cảm giác nào.

phau-thuat-truot-cam
Tuy nhiên, nếu bạn là người quá nhạy cảm thì khi tiêm thuốc tê hoặc do cơ địa của bạn chưa tốt thì sau tiểu phẫu có thể bị đau và sưng nhưng cũng không quá đáng ngại về vấn đề này.

Nếu tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì chỉ sau khoảng 5 ngày thì những dấu hiệu trên sẽ mất và không ảnh hưởng tới kết quả.

» trượt cằm giá bao nhiêu

Nên phẫu thuật độn cằm hay trượt cằm

Phẫu thuật độn cằm hay trượt cằm 2 phương pháp này đều mang lại cho chiếc cằm đẹp tự nhiên an toàn không gây biến chứng. Để quyết định lựa chọn phương pháp nào cho dáng cằm của bạn thì còn tùy thuộc vào cơ địa, khuôn mặt bạn và cũng như ý kiến cuối cùng của bác sĩ. Cùng theo dõi phương pháp phẫu thuật độn cằm để thấy sự khác biệt so với phương pháp trượt cằm.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác