Phun thêu lông mày tán bột có đau không? Xem ngay!

15:28:56 - 30/08/2016 - admin

Phun thêu lông mày tán bột có đau không có bị sưng nhiều không? Tham khảo ngay bài viết này để biết chi tiết nhé!phun thêu lông mày tán bột có đau không 1

Phun thêu lông mày tán bột có đau không?

Hiện nay, việc phun thêu lông mày để có được 1 đôi lông mày đẹp thanh tú hài hòa đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ đối với các chị em. Đặc biệt phun thêu lông mày tán bột là phương pháp phun thêu khá mới, kế thừa trên nền công nghệ phun xăm cũ nhưng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Phun thêu lông mày tán bột khắc phục hoàn toàn tình trạng khuôn lông mày thô cứng kém tự nhiên thay vào đó bạn sẽ sở hữu đôi lông mày như được trang điểm tỉ mỉ, với nét mềm mại tự nhiên như thật.

Phun thêu lông mày tán bột có đau không hiện không chỉ là thắc mắc của Huyền Thanh mà còn là băn khoăn của không ít khách hàng khi có ý định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Phun thêu lông mày tán bột trên thực tếlà quá trình sử dụng mũi kim chuyên dụng siêu nhỏ tác động trên lớp thượng bì thêu thành những sợi lông mày đẹp mềm mại tự nhiên như thật sau đó tiến hành tán bột phủ màu. Bột màu được sử dụng là loại bột chiết xuất tự nhiên do đó  an toàn và rất thân thiện với cơ thể.

phun thêu lông mày tán bột có đau không 2

Khách hàng phun thêu lông mày tại Kangnam

Những hình ảnh trên đây là của khách hàng đã thực hiện tại Kangnam hiệu quả từng trường hợp có thể khác nhau

Trước khi thực hiện phun thêu thẩm mỹ khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ do đó không hề có bất cứ cảm giác đau đớn khó chịu nào trong suốt thời gian tiến hành. Hơn nữa mũi kim chuyên dụng cũng chỉ tác động rất nông trên da, không gây xâm lấn sâu. Chính vì vậy sau khi tiến hành phun thêu lông mày tán bột vùng lông mày chỉ hơi sưng  và đỏ nhẹ sau đó sẽ giảm dần và hết sưng hẳn sau 5 – 7 ngày tùy vào cơ địa của từng người.

phun xăm lông mày có đau không 3

Kết quả phun thêu lông mày tại Kangnam

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng bạn nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao và công nghệ phun xăm hiện đại.Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi phun thêu lông mày tán bột có đau không của bạn Huyền Thanh hy vong với những thông tin này bạn đã có thể tự tin trong công cuộc làm đẹp của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook