Phương pháp cuộn cánh mũi như thế nào? Bác sĩ tư vấn

14:16:58 - 18/01/2017 - admin

Hỏi: Chào bác sĩ! Cánh mũi của tôi to nhìn thô xấu dù cái mũi khá cao nhưng không che được khuyết điểm này. Theo như tìm hiểu trên mạng tôi được biết phương pháp cuộn cánh mũi có thể khắc phục khuyết điểm này của tôi. Tối muốn hỏi phương pháp cuộn cánh mũi như thế nào? (Đức Nam, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào Nam!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, với thắc mắc “Cuộn cánh mũi như thế nào?” chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Ngoài phương pháp nâng mũi để giúp cho chiếc mũi trông cao hơn, thì việc làm cho chiếc mũi gọn hơn bằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ góp phần làm cho gương mặt trở nên hài hòa, tinh tế.

Hình ảnh cánh mũi rộng được làm đẹp sau phẫu thuật nâng mũi an toàn
 Thu nhỏ cánh mũi gồm 2 phương pháp chính là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, tuy theo từng tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ chỉ định 1 trong 2 phương pháp này.

» thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

– Với trường hợp cánh mũi dày và to thì phương pháp được áp dụng là cắt cánh mũi.
– Với trường hợp cánh mũi rộng và bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cuộn cánh mũi vào bên trong.

Cả 2 phương pháp thực hiện trên đều rất đơn giản, nhanh chóng và tuyết đối an toàn. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê vùng mũi nên bạn sẽ không hề đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Vì chỉ thực hiện phần phía bên ngoài nên hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc và chức năng của mũi, đường mổ cũng được che khuất ở rãnh chân mũi nên không nhìn thấy sẹo.

mo-phong-hinh-anh-thu-gon-canh-mui
Sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải ở lại trung tâm và có thể chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Tùy cơ địa mà mũi có thể sưng bầm trong 3-5 ngày là hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần chú ý chườm lạnh liên tục trong vòng 24h, kiêng các thức ăn gây sẹo, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau khoảng 2-3 tháng là mũi bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

» thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là cơ sở tiên phong áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi chuẩn Hàn Quốc mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Yonsei – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Vì thế mọi công nghệ thẩm mỹ, trang thiết bị đều được chuyển giao hoàn toàn từ Yonsei. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên khoa thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho khách hàng. Chính vì thế, đến Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Nguồn: dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook