Phương pháp nâng ngực có hại không – Chuyên gia tư vấn

22:35:46 - 12/02/2017 - admin

Phẫu thuật nâng ngực giúp chỉnh tu toàn bộ vòng một nhưng cũng là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ là không biết phẫu thuật nâng ngực có hại không và cách gây ảnh hưởng gì không đặc biệt là chức năng làm mẹ.

1. Phẫu thuật nâng ngực có hại không?
Phẫu thuật nâng ngực trên thực tế thường mang lại hiệu quả khá cao sau khi phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật nâng ngực các chị em thường có được vòng một bốc lửa, quyến rũ như mong muốn. Nhưng phẫu thuật nâng ngực có hại không? Câu trả lời là nâng ngực có thể gây nên những nguy hại  không ngờ tới .

phẫu thuật nâng ngực có hai không
Phẫu thuật nâng ngực có thể ảnh hưởng đến việc chăm con

−Ngực bị biến dạng: Trường hợp túi nâng ngực bị vỡ, bị bóp méo, phẫu thuật ngực bị chảy máu trong ngực hay nhiễm trùng là tình trạng khá phổ biến. Những nguyên nhân này khiến cho ngực bị biến dạng nghiêm trọng, như ngực bị méo, không đều, ngực bị chảy xệ, nhăn nheo.

Một số trường hợp các vết sẹo sau phẫu thuật bị nhiễm trùng gây đau nhức ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân.

− Các biến chứng nguy hiểm: Nâng ngực có tác hại gì không, nâng ngực không đúng quy trình, kỹ thuật ngực có thể bị kích ứng, nhiễm trùng , chảy máu … sau khi mổ khiến cơ thể gặp những triệu chứng khó chịu và khó kiểm soát.

Trường hợp nặng ngực bị vỡ có thể dẫn tới mất cân bằng trong cơ thể điển hình là có thể gây nên tình trạng rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt. Trường hợp nặng nhất có thể dẫn tới ung thư vú, ung thư cổ tử cung, đột quỵ..

− Ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ: Thiên chức làm mẹ và chăm con có thể bị ảnh hưởng sau phẫu thuật nâng ngực. Nếu phẫu thuật không được thực hiện an toàn hoặc thất bại thì sẽ gây nên những tác động trực tiếp khi  cho con bú. Phẫu thuật có thể gây tắc sữa, đứt tuyến sữa khiến việc chăm sóc con trở nên khó khăn.

Nhiều trường hợp túi độn ngực bị vỡ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên rất nguy hiểm.

2. Phương pháp nâng ngực hạn chế gây ảnh hưởng và gây hại

Những ảnh hưởng từ phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không là khó có thể lường tới nên để khắc phục tình trạng trước khi quyết định thực hiện nâng ngực các chị em cần chú ý một số điểm sau đây để hạn chế tối đa các ảnh hưởng.

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không
Nên chọn chất liệu túi nâng ngực an toàn đảm bảo

Nên chọn phương pháp nâng ngực an toàn điển hình là phương pháp nâng ngực nội soi. Phương pháp này đảm bảo túi nâng ngực sẽ được cố định chắc chắn ở trước ngực, không chèn ép các dây thần kinh, ống sữa, mô tuyến vú nên đảm bảo không ảnh hưởng đến việc chăm sóc con.

Thực hiện nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín ngăn tình trạng ngực bị biến dạng khi nâng. Quá trình nâng ngực có hại không cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm. Thực hiện nâng ngực trên một quy trình chuẩn và an toàn để giảm thiểu tối đa nguy cơ bị nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Xem thêm: >>> nang nguc co an toan
Chất liệu nâng ngực cần đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để có thể thích ứng với cơ thể nhanh hơn, không có những phản ứng đào thải, nhiễm trùng sau khi thực hiện nâng ngực. Túi độn ngực xịn sẽ không có hiện tượng túi bị bể, bị di lệch và đảm bảo an toàn hơn. Túi độn cần được FDA chứng nhận về chất lượng và độ an toàn và thích ứng tốt với có thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook