Phương pháp thẩm mỹ gọt hàm được thực hiện như thế nào?

21:42:17 - 29/06/2014 - admin

Câu hỏi: Xin chào các chuyên gia của chuyên mục tư vấn! Em tên là Lan Hương, năm nay 23 tuổi. Em có khuôn mặt khá to và với chiếc cằm vuông trông rất thô. Qua các chuyên trang làm đẹp, em được biết, hiện nay có phương pháp gọt mặt có thể giúp gương hàm thon gọn và thanh mảnh hơn. Vậy xin hỏi các bác sĩ gọt hàm là gì và gọt hàm được thực hiện như thế nào? Em rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ trong thời gian gần nhất.

>> Cằm chẻ có ý nghĩa gì

(Lan Hương – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Lan Hương!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Đối với người phụ nữ, khuôn mặt đẹp dường như là niềm hạnh phúc và cũng là sự hãnh diện trước mọi người. Tuy nhiên, nhiều chị em dù sở hữu chiếc mũi xinh, đôi mắt có hồn nhưng khuôn mặt lại to vuông và không có tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, phương pháp gọt hàm chính là giải pháp hàng đầu được nhiều chị em lựa chọn.

Gọt hàm là gì?

Gọt hàm là hình thức phẫu thuật chỉnh hình hàm, các bác sĩ sẽ cắt đi 1 phần xương hàm để gương mặt trông thon gọn giống như mong muốn của khách hàng trước khi phẫu thuật.

Gọt hàm được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, để khắc phục hoàn toàn trường hợp xương hàm quá lớn khiến cho gương mặt góc cạnh, phương pháp gọt hàm (hay gọt cằm) công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả nhất. Để tiến hành phẫu thuật gọt hàm, các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân cằm bị vuông bạnh cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Các bác sĩ sẽ chụp X-quang hàm mặt căn bản để xác định cụ thể hình dáng xương hàm của khách hàng và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương hàm thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm, vì vậy, không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chỉnh sửa xương hàm theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Bước 5: Đóng vết mổ

Các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt hàm theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi đảm bảo sự chính xác, độ an toàn tuyệt đối, tính thẩm mỹ cao. Ngay khi kết thúc gọt hàm, bạn đã được sở hữu khuôn mặt V-line thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa và quyến rũ hơn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, Lan Hương đã có cho mình được những kiến thức hữu ích nhất về phương pháp gọt hàm.

Hiện nay, để khắc phục hoàn toàn trường hợp xương hàm quá lớn khiến cho gương mặt góc cạnh, phương pháp gọt hàm. Gọt hàm an toàn mang lại vẻ đeph hoàn hảo

Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp và tự tin!

 

Xem thêm : 

>> Kết quả phẫu thuật hạ gò má duy trì được bao lâu

>> Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, chuẩn mực của vẻ đẹp sang trọng

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook