Phương pháp thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện?

15:37:35 - 26/11/2016 - admin

Chào bác sĩ, cánh mũi của tôi to hơn đáng kể so với mọi người, tôi có ý định đi thu nhỏ cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Do gia đình tôi không được khá giả nên tôi muốn hỏi mỗi lần phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp tôi. xin cảm ơn ! (Trà My, 33 tuổi)

Trả lời:
Bạn Hằng thân mến !

Việc ứng dụng thành công công nghệ trị rạn da bằng nghệ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp cho rất nhiều khách hàng trở nên tự tin hơn và cải thiện được đáng kể những cánh mũi to bè hay bị hếch thiếu thẩm mỹ, trả lại vẻ rạng ngời cho khuôn mặt.

thu-gon-canh-mui-gia-bao-nhieu
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền

Xem thêm: >>> thu nhỏ cánh mũi bao nhiêu
Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi được các bác sĩ chuyên môn sâu và được đào tạo bài bản từ nước ngoài, nơi có những nền thẩm mỹ vô cùng phát triển. Tuy chỉ là một hình thức tiểu phẫu đơn giản tác động vào vùng cánh mũi nhằm thu gọn và chỉnh hình lại dáng mũi, nhưng phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi lại cần những yêu cầu về sự tỉ mỉ cũng như con mắt thẩm mỹ nhạy bén của người trực tiếp thực hiện phẫu thuật mới có thể đem lại cho khách hàng một chiếc mũi hoàn hảo với từng khuôn mặt.

Xem thêm: >>> thu gon canh mui o dau dep
Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi cũng là một trong nhiều dịch vụ được các chị em rất ưa thích và tin tưởng. Chi phí cho một lần phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 6.000.000 đồng cho một lần duy nhất tạo hình cánh mũi và thời gian thực hiện chỉ khoảng 20 – 30 phút. Với mức giá hoàn toàn dễ chịu cùng với chế độ bảo hành tốt, cơ sở uy tín hơn chục năm kinh nghiệm, đây sẽ là nơi hoàn toàn đúng đắn để bạn gửi gắm nhan sắc và sự tin tưởng của mình.

thu-gon-tai-benh-vien-tham-my-kangnam-gia-bao-nhieu
Thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xem thêm: >>> cắt cánh mũi đẹp
Nếu bạn có bất kì những thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi, có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp những thắc mắc mà bạn đang thiếu sót.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook