Phương pháp trị sẹo bằng công nghệ kim lăn mang lại hiệu quả cao

15:37:16 - 25/02/2015 - admin

Công nghệ kim lăn là cách trị sẹo nhẹ nhàng, hiệu quả nhưng cần nhiều thời gian điều trị cũng như lòng nhẫn nại của người được điều trị. Cùng tìm hiểu tại sao công nghệ này lại đạt được hiệu quả cao các bạn nhé!

Kim lăn là gì?

phuong-phap-tri-seo-bang-cong-nghe-kim-lan-mang-lai-hieu-qua-cao

Kim lăn là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ

Kim lăn là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, cùng với những bí quyết trong việc sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim. Kim lăn được thiết kế thích hợp cho quá trình thao tác nhằm tạo nên hiệu quả tối đa của trị liệu, là phương pháp ưu việt trong điều trị sẹo lõm.

Cơ chế điều trị sẹo bằng kim lăn

phuong-phap-tri-seo-bang-cong-nghe-kim-lan-mang-lai-hieu-qua-cao

Những ưu điểm khi sử dụng công nghệ lăn kim để trị sẹo

Tuy không gây hại đến sức khỏe nhưng những vết sẹo với nhiều hình thức khác nhau như sẹo lõm, sẹo lồi, sẹo thâm… làm cho làn da chị em “lởm chởm” đánh mất đi sức sống, sự tươi trẻ của làn da khiến chúng mất đi tính thẩm mỹ và chị em mất đi sự tin vào ngoại hình của bản thân.

Công nghệ kim lăn hoạt động trên nguyên lý tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, từ đó kích thích sự tăng sinh tế bào diễn ra mạnh mẽ. Khi lăn kim, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng “rẽ” lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên những “tổn thương giả mạo”. Khi rút kim, lớp biểu bì đóng lại nên làn da không bị tổn thương. Tuy vậy, cơ thể chúng ta vẫn ghi nhận “tổn thương giả” và kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo. Bên cạnh đó, phương pháp kim lăn hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da.

So với những phương pháp trị sẹo lõm truyền thống, phương pháp trị sẹo bằng kim lăn có nhiều ưu điểm vượt bậc hơn. Tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, những nghiên cứu lâm sàng cho thấy kim lăn điều trị làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường. Phương pháp này điều trị dựa trên nguyên lý tự làm lành cơ thể và cho đến nay chưa có báo cáo nào về tác dụng phụ. Trị sẹo bằng kim lăn cho người điều trị có cảm giác như đang trong một trị liệu thư giãn, thời gian mỗi lần trị liệu chỉ khoảng 30 phút, an toàn, không đau sau trị liệu và không cần thời gian hồi phục.

phuong-phap-tri-seo-bang-cong-nghe-kim-lan-mang-lai-hieu-qua-cao

Trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tại thẩm mỹ viện uy tín

Trong lần trị liệu đầu tiên, phương pháp dùng kim lăn cho kết quả nhìn thấy từ 40% – 50% và chỉ sau 3 lần trị liệu có thể lên tới 70%. Trị sẹo bằng kim lăn loại trừ được những tác dụng phụ như lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái tạo bề mặt. Kim lăn làm da trở nên dày lên hơn và nhanh chóng tiếp nhận các điều trị xa hơn sau đó. Phương pháp này có thể mang lại cho bạn một làn da mịn màng, rạng rỡ và trẻ đẹp. Kết hợp kim lăn với tế bào gốc, trẻ hóa làn da với hiệu quả không ngờ, da bạn sáng hồng, khỏe, đẹp, rạng rỡ.

Đối tượng có thể sử dụng phương pháp điều trị sẹo bằng kim lăn

phuong-phap-tri-seo-bang-cong-nghe-kim-lan-mang-lai-hieu-qua-cao

Kết quả sau trị sẹo bằng công nghệ kim lăn tại thẩm mỹ viện uy tín

>> Điều trị sẹo bằng laser Co2 hiệu quả thế nào

>> điều trị sẹo ở đâu tốt nhất

Công nghệ kim lăn thích hợp cho điều trị sẹo lõm cho cả nam và nữ bị sẹo lõm, cụ thể như sau:

– Bị sẹo lõm do mụn trứng cá để lại.

– Bị sẹo lõm ở mức độ nhẹ và nông.

– Trị sẹo lõm bằng các phương pháp thông thường không khỏi.

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook