Quy trình cắt cánh mũi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay

13:23:15 - 03/08/2017 - admin

Hiện nay cắt cánh mũi đang là một giải pháp thu gọn chiếc mũi của bạn được thon gon hơn và cũng là phương pháp được nhiều bạn chọn hiện nay bởi theo thống kê thì người Á Đông có một chiếc mũi rộng và bè ra hai bên. Khi nhắc đến cắt cánh mũi ai cũng có một suy nghĩ là không biết cắt cánh mũi như thế nào quy trình cắt cánh mũi ra sao có thật sự hiểu quả không, vậy hãy để các chuyên gia chúng tôi trả lời giúp bạn thắc mắc đó qua bài viết sau đây nhé.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp cánh mũi trở nên thon gọn, cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo tỷ lệ chuẩn. Chiếc mũi của bạn sẽ trở nên đẹp, thon, xinh xắn, hài hòa với gương mặt.

Cắt cánh mũi cho một chiếc mũi thon nhỏ đẹp tự nhiên

Cắt cánh mũi cho một chiếc mũi thon nhỏ đẹp tự nhiên

Tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam phẫu thuật thu gọn cánh mũi được các bác sỹ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, sử dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc theo một quy trình cắt cánh mũi đạt chuẩn; cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện KANGNAM

Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tư vấn;

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên môn cao tại Bệnh viện thăm khám, đưa ra những tư vấn chi tiết để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi;

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe ban đầu;

Ngay sau khi thăm khám, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định xem bạn có đủ điều kiện sức khỏe đến tiến hành phẫu thuật hay không. Điều này đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn;

Bước 3: Đo vẽ và xác định tỷ lệ;

Ngay khi xác định được bạn đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật. Các bác sỹ sẽ đo vẽ tỷ lệ mũi hợp lý, chính xác, với sự trợ giúp của các thiết bị tiên tiến để xác định phần phẫu thuật hợp lý, sao cho chiếc mũi cân xứng, hài hòa, mang đến vẻ đẹp cho gương măt bạn.

Bước 4: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi;

Để bạn có thể cảm thấy thoải mái, không đau đớn khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng phẫu thuật…

Bước 5: Tiến hành thu gọn cánh mũi;

Tùy từng dáng mũi và cánh mũi khác nhau, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để thu gọn. Có thể cắt bên ngoài phía chân cánh mũi, hay cắt ở trong lỗ mũi.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn cắt cánh mũi

Kết quả trước sau khi cắt cánh mũi tại thẩm mỹ viện kangnam

Sau khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn như ý, mà không có bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình cắt cánh mũi tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm : thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook