Quy trình điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm tại BVTM Kangnam

13:01:27 - 08/09/2016 - admin

Dịch vụ điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ được đánh giá cao vềhiệu quả mà còn quy trình thực hiện với phác đồtrị liệu khoa học, an toàn. Hãy cùng tìm hiểu quy trình điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm có gì khác biệt nhé!

Quy trình điều trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đạt quy chuẩn an toàn, khoa học theo Bộ Y tế quy định. Theo đó, phác đồ điều trị sẹo lõm hiệu quả an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao gồm những bước chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Quy trình điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm 11

Ngay sau khi được bác sỹ tư vấn, khách hàng sẽ trải qua quá trình soi da để đánh giá chính xác mức độ nông sâu và mật độ sẹo để đạt được kết quà tối ưu. Dựa trên phân tích tình trạng sẹo lõm của từng người, bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp.

>> Xem thêm: cách trị sẹo nhanh nhất hiện nay

Bước 2: Làm sạch vùng da trị liệu

Bạn sẽ được làm sạch vùng da bị sẹo lõm để tránh bụi bẩn, chất nhờn, đặc biệt là giúp cho quá trình điều trị đạt kết quả cao nhất.

Bước 3: Bôi tê vùng da điều trị

Sau khi làm sạch da vùng điều trị, bạn được tiến hành bôi tê để bạn không bị bất kỳ khó chịu nào trong quá trình điều trị.

Bước 4: Tiến hành trị sẹo lõm theo 3 công đoạn:

– Làm đầy da

Quy trình điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm678

Bác sĩ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra tổn thương giả mạo siêu vi điểm kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh collagen giúp vùng bị sẹo được làm đầy tự nhiên, nhanh chóng.

>>> Xem thêm: trị sẹo bằng kim lăn

– Bổ sung dưỡng chất

Quy trình điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm44

Sau đó, bác sỹ sẽ đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng bị sẹo lõm, sẹo rỗ để nuôi dưỡng da, giúp da được làm mịn một cách tự nhiên.

– Chiếu ánh sáng Laser Co2 Fractional

Quy trình điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm55

Kết hợp, sử dụng Laser CO2 Fractional điều chỉnh tham số loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn giúp vùng sẹo được thông thoáng, lỗ chân lông se khít.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị

Cấy da siêu vi điểm được kiểm định và công nhân bởi FDA và là một trong những phương pháp điều trị tiên tiến của nhiều quốc gia trên thế giới như: Pháp, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với quy trình thực hiện theo quy chuẩn quốc tế an toàn và khoa học ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khi khách hàng điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm, bạn có thể yên tâm về kết quả mà dịch vụ mang lại.

Quy trình điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm9

Quy trình điều trị sẹo lõm cấy da siêu vi điểm10

Lưu ý: Hình ảnh trên đây là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với từng trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook