Quy trình hút mỡ đùi không phẫu thuật được thực hiện thế nào?

15:29:08 - 17/11/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn. Tôi tên là Hoa. Tôi đang dự định đi thực hiện hút mỡ đùi, nghe bao đây là phương pháp không phẫu thuật, nhưng không biết quy trình thực hiện thế nào? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn chuyên mục.

Trả lời

Chào Chị Hoa!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ đùi không phẫu thuật của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo đang được rất nhiều khách hàng quan tâm thực hiện khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là kỹ thuật an toàn được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy trình của Bộ Y Tế.

Cận cảnh quy tình hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa vùng đùi và tính chất mỡ thừa của vùng đó.

Quy trình hút mỡ đùi không phẫu thuật được thực hiện thế nào?

Trước khi hút mỡ đùi không phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám và tư vấn

Bước 2: Xét nghiệm, siêu âm và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm và siêu âm cần thiết dể xác định, đánh giá lượng mỡ thừa, khoanh vị trí mỡ thừa tại bắp cần loại bỏ.

Bước 3: Gây mê

Để quá trình hút mỡ đảm bảo an toàn và đồng thời tạo cảm giác thoải mãi cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây mê cho chị.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ đùi

Sau khi đã khoanh vùng mỡ đùi, bác sĩ sẽ sử dụng sóng Laser để tác động trực tiếp vào những mô mỡ. Dưới như nhận biết cũng như tác động của sóng Laser Lipo, các tổ chức mỡ, màng bám của mô đều bị phân hủy, hóa lỏng và được đưa ra khỏi cơ thể bằng đầu hút chuyên dụng.

Quy trình hút mỡ đùi không phẫu thuật được thực hiện thế nào?

Hút mỡ đùi Laser Lipo được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên nghiệp

Bước 5: Làm săn chắc da

Khi đã hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp với bước sóng để tiến hành sắp xếp lại collagen, giúp da vùng điều trị không bị nhăn nheo mà trở nên căng mịn, săn chắc hơn.

Sau khi thực hiện quy trình hút mỡ đùi, chị sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ chuyên viên Y Tế cao cấp của Kangnam cùng sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ để giúp chị có được kết quả cap nhất. Hiệu quả của dịch vụ thẩm mỹ này lên tới 95% tùy thuộc vào tình trạng tích lũy mỡ thừa bạn đang gặp phải.

Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp chị có câu trả lời về quy trình hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo? Và yên tâm tiến hành hút mỡ đùi để có được đôi chân thon dài, cân đối với vóc dáng. Mời chị thu xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn và thực hiện hút mỡ đùi trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook